Diễn biến trong tương lai của BĐS Bình Dương

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Cati Nguyễn, 5/6/19.

 1. Cati Nguyễn

  Cati Nguyễn Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Từ trước đến nay, thị trường bất động sản Bình Dương được biết đến là thị trường giá thấp chủ yếu dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, ít vốn. Nhưng mọi việc đã thay đổi nhanh chóng kể từ khi dự án TP mới Bình Dương được khởi động xây dựng (4.2010), những nhà đầu tư lớn đã ùn ùn đổ vốn vào thị trường bất động sản Bình Dương.

  - dự án phúc an garden bình dương cơ hội an cư đầu tư lý tưởng

  - khu đô thị phúc an garden cuộc sống tiện nghi hiện đại

  [​IMG]

  Nhờ chiến lược phát triển đúng đắn, những năm qua tỉnh Bình Dương đã đạt được nhiều thành tựu về thu hút FDI, cải thiện cơ sở hạ tầng… Cùng với đó, thị trường bất động sản Bình Dương cũng được đánh giá là lĩnh vực đầu tư nhiều tiềm năng. Về cuối năm, nhu cầu đầu tư đất nền tại thị trường Bình Dương đang “nóng” trở lại, đặc biệt tại những khu vực nhiều tiềm năng.

  Quan sát thị trường cho thấy, nhu cầu đầu tư trên thị trường đất nền Bình Dương đang tăng trở lại. Nhiều dự án tung ra thị trường gần đây đều ghi nhận thanh khoản khá tốt, đặc biệt là dự án có pháp lý rõ ràng và hạ tầng hoàn thiện hoặc đang triển khai đúng tiến độ.

  Hạ tầng nâng bước bất động sản Bình Dương lên tầm mới
  Theo các chuyên gia, Bình Dương là một trong những địa phương đã xây dựng được hệ thống hạ tầng tốt nhất mà hạt nhân trung tâm là thành phố mới Bình Dương. Hệ thống hạ tầng này không chỉ đáp ứng nhu cầu phát triển, tạo thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, đi lại của người dân mà còn giúp thị trường bất động sản hưởng lợi.

  [​IMG]

  Ngoài hàng loạt tuyến đường rộng từ 4 – 10 làn xe, các tuyến giao thông huyết mạch giúp kết nối Bình Dương với Tp.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh cũng đang dần hoàn thiện như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường Vành đai 3, Vành đai 4… Trong tương lai, chính quyền Bình Dương sẽ đầu tư thêm các tuyến metro nhằm gia tăng kết nối với Tp.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.Cùng với hệ thống hạ tầng, khá nhiều dự án quy mô lớn đang được các doanh nghiệp triển khai.

  Tiềm năng tăng, dài hạn BDS Bình Dương

  Ghi nhận tại một số công ty bất động sản cho thấy, khách hàng mua đất nền Bình Dương phần lớn là người dân và lực lượng lao động làm việc trên địa bàn tỉnh. Những khách hàng này tranh thủ lúc mặt bằng giá đất còn hấp dẫn để đầu tư xây nhà kinh doanh cho thuê hoặc tìm chỗ an cư lâu dài cho gia đình. Chính vì vậy, các dự án được nhóm khách hàng này quan tâm nhiều nhất là nằm trong khoảng giá 500 – 900 triệu đồng/nền tại các khu dân cư đông đúc hoặc xung quanh các khu công nghiệp lớn như Mapletree, VSIP 1 và 2, Rạch Bắp, Protrade Singapore, Mỹ Phước 1, 2, 3…

  Nhóm khách hàng thứ hai là các nhà đầu tư đến từ Tp.HCM, các tỉnh phía Bắc hoặc lân cận Bình Dương như Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước… Các khách hàng này thường lựa chọn những dự án được quy hoạch hạ tầng tốt, vị trí chiến lược và hệ thống giao thông kết nối nhanh chóng. “Mặt bằng giá đất tại Bình Dương đang rất tốt cho nhu cầu đầu tư. Với hệ thống hạ tầng hiện đại, môi trường kinh doanh thuận lợi, quy hoạch bài bản và khả năng thu hút vốn FDI đứng đầu cả nước, bất động sản Bình Dương vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng trong trung và dài hạn. Việc các nhà đầu tư nước ngoài như Nhật, Singapore, Hàn Quốc… cam kết tiếp tục rót vốn phát triển các dự án đô thị lớn tại Bình Dương đã chứng minh điều này”, anh Nguyễn Thanh Tuấn, một nhà đầu tư đến từ Tp.HCM chia sẻ. Được biết, mới đây anh Tuấn đã bán một lô đất tại Thủ Đức và quyết định rót vốn đầu tư vào đất nền Bình Dương. Với ngân sách 3,5 tỷ đồng.

  [​IMG]
  Chính vì lẽ đó Tập đoàn BĐS Trần Anh đã đầu tư vào khu vực bình dương một dự án mang Phú An Garden Bình Dương với quy mô hơn 100ha bao gồm nhiều sản phẩm như đất nền, nhà phố, Shophouse, biệt thự song lập, căn hộ mini, nhà ở xã hội..v.v. đáp ứng nhu cầu sinh sống và an cư của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này