Diệt mối Bình Chánh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gvlawyers, 26/7/21.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Member

  Tham gia ngày:
  28/4/20
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  **tại sao phải diệt mối tận gốc:

  - Diệt mối tận gốc được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó sở hữu mối vua và mối chúa, mới “hết gốc” được.
  - những loài mối trong Dự án sở hữu loài mối nhà tổ tất cả năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ với thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm ướt như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…Sau đây chúng tôi giới thiệu cách diệt mối tận gốc còn được gọi là cách thức diệt mối sinh học, được áp dụng sở hữu kết quả vào hàng nghìn Công trình, kho tàng trên khuôn khổ cả nước. Điểm cộng của bí quyết diệt mối sinh vật học là không hề đào bới, hạn chế tới mức tối thiểu sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém cho hộ gia đình cơ quan, tổ chức và mang đến hiệu quả cao.

  **quy trình của diệt mối diễn ra thế nào?

  + Bước 1: Đặt mồi nhử:
  Cậy nơi có mối lên, khiến ướt hộp mồi nhử mối sau đấy đặt hộp nhử mối nhất định tại nơi có con đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải khiến cho giá treo để nhất thiết hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số con đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối trục đường mối ăn mang thể đặt 2 - 3 hộp hoặc phổ thông hơn.

  + Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
  Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành rà soát nếu như thấy xung quanh hộp có các con phố ăn của mối, đấy là khi mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước nhất dỡ hộp nhử mồi, đổ hết những miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đấy tiêu dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90 bơm đều lên những con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban sơ, 1 - hai ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

  + Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
  dùng hóa chất chuyên tiêu dùng để diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào tuyến phố mối đi, nơi bị mối tiến công nhằm xoá sổ hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt những kết cấu bằng gỗ, chân tường, các nơi mối có thể chuyển động và tấn công nhằm ngăn chặn ko cho mối trong khoảng bên ngoài xâm nhập vào Dự án như: Agenda, Lenfos, Mapsedan, MyThic.

  ** Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc tại tphcm:
  - Diệt mối, diệt sâu bọ không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
  - Bảo hành Bình Tân đến 36 tháng.
  - Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
  - Hóa chất dùng được cục kiểm soát an ninh thực vật cho phép lưu hành.

  ** thứ tự diệt mối tận gốc tại thị xã Bình Chánh - TPHCM.

  - viên chức khoa học tới tận nơi các bạn để dò la thực tế và báo giá. (Trong ngày)
  - Ký kết giao kèo, và tạm thời ứng. (Trong ngày)
  - Tiến hành triển khai dịch vụ. (Từ 2-4 tuần)
  - dò la và nghiệm thu nhà cung cấp, trả tiền phí còn lại.
  - Ký kết ghi nhớ bảo hành.
  Xem thêm: https://khutrungxanh.com/dich-vu-diet-moi-binh-chanh
   

Chia sẻ trang này