Điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh như thế nào là tốt nhất

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi NMTT90, 28/5/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời đại cuộc sống hiện nay, đời sống của người dân nâng cao lên và cùng với sự biến đổi của khí hậu khiến cho tác động đến môi trường sống đã khiến tỉ lệ các hộ gia đình sử dụng điều hòa tiết kiệm điện cũng thay đổi khác nhiều. Tuy nhiên, không phải khách hàng điều hòa nào cũng biết sử dụng điều hòa 1 cách phù hợp và đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho điều hòa.

  Bạn có biết: Mua máy lạnh Panasonic ở đâu chính hãng?

  [​IMG]

  Dưới đây dịch vụ maylanhmoi.vn chúng tôi sẽ giải đáp cho quý quý khách cách dùng điều khiển nhiệt độ điều hòa tiết kiệm điện khi sử dụng sao cho vừa mát vừa đảm bảo sức khỏe cho mọi người như sau:

  Câu hỏi: nếu chênh lệch quá lớn giữa nhiệt động trong phòng lạnh và nhiệt độ ngoài trời thì việc điều khiển nhiệt độ như thế nào là phù hợp?

  Trả lời: trước tiên, chúng ta phải hiểu được công dụng điều hòa tiết kiệm điện mà chúng ta đang sử dụng như thế nào. Với loại điều hòa hệ thống một chiều thì sự chênh lệch nhiệt độ trong phòng sẽ bình thường Bởi khi đó nhiệt độ lúc này không phải là nhiệt độ đúng tiêu chuẩn để chạy máy điều hòa.

  Ngược lại,nhiệt độ ngoài trời là 30 độ thì khi đấy ta chạy điều hòa ở 25 độ là vừa nhất (khoảng cách chênh lệch là +5 là phù hợp).

  Bởi vì đấy, căn cứ vào khoảng nhiệt độ trên để chúng ta biết được thân thể chúng ta thích ứng với nhiệt độ bao lăm là tuyệt vời. Nhiệt độ thích ứng tốt nhất với cơ thể con người là vào khoảng 25 đến 28 độ C, nhưng nhiệt độ thích ứng này chỉ phù hợp với điều kiện khí hậu chênh lệch giữa trong và ngoài là 5 tới 7 độ.

  Có thể bạn quan tâm: Mua máy lạnh Toshiba ở đâu giá rẻ nhất?

  Máy điều hòa tủ đứng thì ta chỉnh cao hay tốt hơn bên ngoài đều được còn máy lạnh thì ta phải điều thiết lập sao cho nhiệt độ phòng tốt hơn bên ngoài ít ra là 4 độ C.

  [​IMG]

  Phần nhiều những trường hợp trên là việc dùng cho người lớn, còn nếu là con nít và người cao tuổi thì cần phải điều chỉnh có thể là + 2 hoặc +3 là phù hợp.

  – Nên căn cứ vào nhiệt độ phòng để bật điều hòa cho phù hợp. Có trẻ sơ sinh, nhiệt độ tuyệt vời là khoảng 28 – 30 độ C. Trẻ lớn hơn thì nhiệt độ có thể tốt hơn.

  – Nên bật quạt thông gió lúc sử dụng máy lạnh và dùng những chế độ khác để trợ giúp như chậu nước... Đi kèm.

  – Chúng ta không lên để phòng quá ẩm Do điều khiển nhiệt độ ko tương hợp với nhiệt độ bên ngoài. Tốt nhất nhất là không nên sử dụng máy tạo ẩm trong phòng máy lạnh. Chú ý, việc dùng điều hòa khu thương mại ko nên kéo dài quá quá lâu, thời gian tuyệt vời nhất là khoảng 4 tiếng phù hợp với thích nghi nhiệt độ thân nhiệt của con người.
   

Chia sẻ trang này