Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản gồm những gì?

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi northinterior, 3/3/21.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Rất nhiều lao động muốn đi làm việc ở Nhật Bản nhưng không biết điều kiện, và thủ tục đi Nhật như thế nào. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản là như thế nào nhé. Những điều kiện này gồm có bao nhiêu mục? Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với Năm Châu IMS.

  >> https://namchauims.com/dieu-kien-can-va-du-de-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-2019/
  >> Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Phí và lương bao nhiêu?

  Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản

  Các điều kiện này gồm học vấn, kinh nghiệm, sức khỏe, và chi phí:

  [​IMG]

  Điều kiện về học vấn


  Đi làm việc ở Nhật Bản không cần lao động phải có bằng cấp, hay kinh nghiệm. Tuy nhiên, điều kiện đi Nhật sẽ khắt khe hơn điều kiện đi làm việc ở Đài Loan. Muốn đi Nhật bạn phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên, rất ít đơn lấy lao động tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Trong khi Đài Loan bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 là đã đi được.

  Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản về sức khỏe

  Sức khỏe để đi Nhật khá khó khăn hơn sức khỏe đi làm việc ở Đài Loan. Nhật Bản không lấy lao động mắc viêm gan B và đi Đài Loan thì vẫn tiếp nhận lao động mắc viêm gan B. Hơn nữa, đi Nhật không tiếp nhận lao động mắc 1 trong 13 bệnh không được đi xklđ Nhật Bản trong đó có bệnh viêm phổi, tiểu đường, giang mai.

  Điều kiện về chi phí

  Muốn đi Nhật làm việc bạn phải lo đủ chi phí, và những khoản thu khác. Chi phí chính là điều kiện cần thiết và là bắt buộc nếu muốn đi làm việc ở nước ngoài. Chi phí đi Nhật thông thường là 3600 usd, và thời gian đào tạo để đi Nhật từ 4-6 tháng và bạn còn phải chi trả các loại phí khác như tiền ăn- tiền ở- tiền sách vở- tài liệu.

  Trên đây là điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết, những điều kiện này là bắt buộc và bạn phải đạt thì mới có thể đi làm việc ở Nhật được. Hãy đến với Năm Châu IMS để tìm được đơn hàng đi Nhật tốt nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến hotline của công ty.
   

Chia sẻ trang này