Định nghĩa phần mềm kế toán bán lẻ - FTS Accouting

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi NMTT90, 1/9/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm kế toán bán lẻ (còn gọi là hệ thống POS - Point Of Sales hoặc hệ thống kế toán giao dịch trực tiếp với người mua - Front Office Accounting) là các ứng dụng hỗ trợ cho công việc lập hóa đơn, biên lai kiêm phiếu xuất bán và giao hàng cho người mua. Tùy từng lĩnh vực và phần mềm cụ thể mà phần mềm này có thể trợ giúp thêm phần rà soát hàng tồn kho. Nhìn chung phần mềm này có tính năng đơn giản và các biên bản bởi ứng dụng xuất ra chỉ là những biên bản tổng hợp tình hình bán hàng và báo cáo tồn kho.

  [​IMG]

  Loại phần mềm này căn bản đáp ứng cho các doanh nghiệp có siêu thị, nhà hàng hoặc buôn bán online trên Internet. Kết quả đầu ra của ứng dụng này sẽ là đầu vào cho ứng dụng kế toán tài chính quản trị.

  Giới thiệu FTS Accounting

  Không chỉ giới hạn ở một phần mềm kế toán, FTS còn cung ứng 1 giải pháp quản lý toàn thể (ERP) cho công ty với những module kế toán mở rộng bao gồm điều hành mua hàng, điều hành bán hàng, điều hành thiết bị, quản lý hợp đồng tài chính, quản lý đầu tư chứng khoán, quản lý những nơi bán bán lẻ… trong gói tích hợp phần mềm kế toán tài chính và quản lý công ty FTS ERP

  Mua phần mềm kế toán FTS Accouting

  [​IMG]

  Phần mềm kế toán bán hàng miễn phí

  Phần mềm kế toán doanh nghiệp FTS

   

Chia sẻ trang này