Đỏ mắt khi tìm người giúp việc

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi hien678, 21/12/18.

 1. hien678

  hien678 New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/18
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tình trạng giúp việc tại hà nội hiện nay thường khó khăn, nhiều chủ nhà sẵn sàng trả mức lương cao với mức 6- 7 triệu/ bao ăn ở những vẫn không tìm được người giúp việc nhà.

  Gần 2 tuần này chị Ngọc Thúy 40 tuổi đăng tin tìm việc trên khắp các các diễn đàn, mạng xã hội, thậm chí in cả tờ rơi dán ở một số nơi công cộng mà vẫn không thể kiếm được người.

  "Năm ngoái, tôi có một người bà con ở quê lên đây giúp đỡ công việc nhà, mỗi tháng tôi trả 5 triệu đồng tiền công, nuôi ăn ở, may quần áo, mỗi lần về quê đều cho thêm tiền. Hôm 28 Tết bà xin về quê và hứa hẹn mùng 6 sẽ lên lại. Nhưng đến mùng 5 bà gọi điện thông báo là sẽ ở lại quê luôn nên tôi khóc dở mếu dở", chị Nguyệt than thở.

  [​IMG]

  Không còn cách nào khác, chị Nguyệt đành xin đi muộn về sớm, rồi "lăn lộn" khắp các diễn đàn để tìm người giúp việc nhà.

  "Nhưng nào có dễ dàng. Tôi đăng tin tìm giúp việc với mức lương 5 triệu đồng/tháng nhưng chẳng ai quan tâm. Tôi tăng lên 6 triệu cũng không tìm được người nào. Tôi nhờ bạn bè, người quen tìm giúp thì ai cũng bảo tìm giúp việc vào thời điểm này rất khó, người cần thì nhiều mà giúp việc thì ít bởi họ vẫn còn ở quê ăn Tết", chị Nguyệt nói.

  Tìm người giúp việc theo giờ là giải pháp tốt nhất

  Vậy tìm người giúp việc theo giờ là giải pháp tốt nhất vừa tiết kiệm tiền bạc và đảm bảo quyền riêng tư. Ứng giúp việc nhà theo giờ bTaske được xem là giải pháp tốt hàng đầu Việt Nam, bởi đây là ứng dụng có thể giúp bạn tìm kiếm người giúp việc theo giờ một cách nhanh chóng nhất. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản chi phí nào ngoài chi phí trả cho người lao động.


  Về chất lượng bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi sử dụng ứng dụng, với cộng tác viện giúp việc nhà theo giờ khi là thành viên của bTaskee để được tuyển chọn phỏng vấn các bước kỹ càng, người giúp việc phải thử việc trước khi đăng ký ứng dụng. Và với ứng dụng này, bạn cũng có thể chủ động đưa ra đánh giá, nhận xét về người lao động sau khi công việc đã hoàn thành. Nếu người giúp việc bị chủ nhà đánh giá thường xuyên không tốt trên ứng dụng thì sẽ bị loại ra khỏi ứng dụng, chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

  Về hồ sơ lý lịch của người giúp việc được bTaskee quản lý chặt chẽ. Người giúp việc khi đã là cộng tác viên của bTaskee phải có lý lịch rõ ràng, người giúp việc phải nộp các loại giấy tờ như, chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, giấy xác nhận hạnh kiểm của cơ quan nước….


  https://www.btaskee.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/20

Chia sẻ trang này