Độ tuổi đi Đài Loan là bao nhiêu? Chi phí và mức lương như thế nào?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi northinterior, 18/12/20.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Độ tuổi đi Đài Loan là bao nhiêu? Chi phí theo mỗi đơn hàng như thế nào? Đây là những thắc mắc của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng có chung thắc mắc hãy tham khảo bài viết ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ đến công ty Năm Châu.

  >>Xem ngay: http://www.abzar1.com/san-pham-dich...dai-loan-co-loi-ich-gi-va-thu-tuc-ra-sao.html

  Độ tuổi đi Đài Loan là bao nhiêu?

  Độ tuổi đi Đài Loan phụ thuộc vào đơn hàng

  Độ tuổi đi đơn hàng công xưởng Đài Loan

  [​IMG]

  Công việc trong công xưởng Đài Loan như đơn hàng thực phẩm, đơn hàng điện tử, đơn hàng tiện CNC hay đơn hàng cơ khí lấy độ tuổi lao động từ 18-32 tuổi. Một số đơn hàng nông nghiệp, đơn hàng xây dựng lấy độ tuổi 35. Lương cơ bản đúng bằng lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ tương đương với 19 triệu đồng.

  Độ tuổi đi đơn hàng Hộ lý

  Độ tuổi đi đơn hàng hộ lý là từ 18-38 tuổi. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già trong việc dưỡng lão. Phí đi hộ lý từ 70-90 triệu đồng. Mức lương cũng bằng lượng cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ. Khi tăng ca sẽ được tính thêm tiền tăng ca- làm thêm.

  Độ tuổi đi đơn hàng giúp việc

  Độ tuổi đi đơn hàng giúp việc lấy đến tận 50 tuổi và số tuổi căn cứ vào giấy tờ trên giấy khai sinh không căn cứ vào tuổi. Nếu bạn còn 50 tuổi theo năm sinh nhưng đã qua sinh nhật thì không thể đi được. Lương giúp việc khoảng 17000 đài tệ mà phí đi chỉ 29 triệu 500 nghìn đồng.

  >.Xem ngay: http://thanglongosc.edu.vn/co-nen-di-xuat-khau-dai-loan-hay-khong-di-dai-co-uu-diem-gi.html

  Trên đây là độ tuổi đi Đài Loan là bao nhiêu? Phí đi và mức lương của từng đơn hàng được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Nếu bạn muốn đi những đơn hàng tốt theo đúng với độ tuổi của mình hãy đến với công ty chúng tôi nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy liên hệ đến hotline của Năm Châu.
   

Chia sẻ trang này