Đơn hàng cơm hộp đi Nhật có mức lương và ưu điểm gì đặc biệt?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi northinterior, 7/6/21.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đơn hàng cơm hộp đi Nhật thuộc đơn hàng đi Nhật Bản là đơn hàng hot, lương cao và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Vậy bạn đã biết công việc của đơn hàng này là gì chưa? Mức lương cơ bản của đơn hàng và chi phí đi đơn hàng chưa? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu bạn hãy gọi cho chúng tôi trong tháng 6 này nhé.

  [​IMG]

  Tổng quan về đơn hàng cơm hộp đi Nhật bạn cần biết

  Bên dưới là công việc cụ thể của đơn hàng, mức lương, và chi phí:

  Công việc cụ thể của đơn hàng

  Đúng như tên gọi của đơn hàng, công việc chủ yếu là làm cơm hộp. Tuy nhiên, bạn chỉ làm các công việc thủ công như phân chia cơm và trong hộp, gắp thức ăn và đóng gói nước mắm- tương ớt hay sơ chế nguyên liệu. Còn việc nấu nướng, chế biến đồ ăn đều là do dân bản địa của Nhật làm việc.

  Chi phí đơn hàng cơm hộp đi Nhật

  Chi phí đi đơn hàng cơm hộp khá rẻ, và rẻ hơn nhiều nếu bạn đi tại các công ty trực tiếp – được bộ lao động cấp phép như Năm Châu IMS. Phí đi chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng, các khoản phí khác gồm tiền khám sức khỏe, tiền đào tạo nguồn sẽ được công ty hỗ trợ 100%. Ngoài ra, Năm Châu IMS còn hỗ trợ lao động vay vốn lãi suất thấp đến 2500 usd.

  Mức lương cơ bản của đơn hàng này

  Mức lương cơ bản của đơn cơm hộp thuộc loại cơ bản trong bảng lương của Nhật Bản. Tuy nhiên, công việc làm cơm hộp không quá vất vả và làm chủ yếu trong nhà máy nên bạn không lo việc dính mưa hay dính nắng. Vì thế lương cơ bản của đơn hàng cơm hộp thường thấp hơn lương cơ bản của đơn hàng xây dựng- hay khoan giếng.

  Tuy nhiên, công việc của đơn hàng này khá đều và không bấp bênh như các đơn hàng xây dựng. Đặc biệt, nếu làm thêm – tăng ca nhiều thì tổng thu nhập hàng tháng còn cao hơn nhiều. Lương cơ bản của đơn cơm hộp thường là 32 triệu, còn khi bạn làm ở các thành phố lớn như Tokyo thì mức lương này có khi cao hơn nhiều.

  Đơn hàng cơm hộp đi Nhật trải qua mới vòng thi

  Để đi làm cơm hộp tại Nhật Bản bạn cần trải qua 3 phần thi chính:

  Test iq đi Nhật

  Khi đi làm cơm hộp bạn không cần phải có kinh nghiệm, hay bằng cấp chuyên môn gì. Vì thế, các công việc khi sang đây bạn phải học lại từ đầu và học từ cái căn bản nhất. Vì thế, test IQ là phần thi bắt buộc khi phỏng vấn đơn hàng này. Mục đích chính là xác định sự nhạy bén cũng như khả năng học hỏi của ứng viên.

  Phần test IQ không chỉ xuất hiện ở các đơn hàng cơm hộp và còn có ở hầu hết các phần thi phỏng vấn đi Nhật Bản. Các câu hỏi ở phần thi IQ khá đơn giản vì đây là đơn hàng phổ thông, chỉ cần tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên nên bạn không cần quá lo lắng.

  Thi thực hành

  Công việc cơm hộp là công việc chân tay nên thao tác nhanh nhẹn là một yêu cầu đặc biệt cần thiết. Vì thế, phần thi thực hành là phần thi bắt buộc trong buổi phỏng vấn. Phần thi này lao động sẽ phải thi thái hành- gọt hoa quả. TTS nào càng nhanh thì khả năng trúng tuyển càng cao. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những phần thi không quyết định nhiều đến việc bạn có trúng tuyển hay không.

  Thi phỏng vấn

  Đây mới là phần thi quyết định đến việc bạn có trúng tuyển đi Nhật hay không, phần thi này chiếm đến 2/3 quyết định. Các câu hỏi của vòng phỏng vấn thường là mục đích đi Nhật của bạn là gì? Giới thiệu bản thân?...

  Bạn không cần lo lắng về phần phỏng vấn khi đi làm cơm hộp của Nhật Bản vì làm tất cả sẽ được các công ty hướng dẫn trong khóa đào tạo nguồn từ 3-6 ngày.

  Trên đây là tổng quan về đơn hàng đi cơm hộp Nhật Bản hay đơn hàng cơm hộp Nhật Bản 2021 được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp, đơn hàng lương cao và được hỗ trợ vay vốn đến 2500 usd vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này