Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu mà ai cũng khao khát sở hữu

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi quandt103, 15/8/17.

 1. quandt103

  quandt103 New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có thể khách hàng sẽ rất ngạc nhiên khi biết được đồng hồ Rolex giá bao nhiêu đối với những mặt hàng chính hãng thương hiệu Rolex
  Có tới 90% sản phẩm đồng hồ Rolex trên thị trường hiện nay là sản phẩm làm giả, làm nhái. Khi biết được đồng hồ Rolex giá bao nhiêu đối với mặt hàng chính hãng, nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ về sự chênh lệch giá bán giữa mặt hàng chính hãng và mặt hàng giả trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  Giá trị đồng hồ Rolex giá bao nhiêu
  Một chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ nhất trên thị trường cũng rơi vào khoảng 6.700 USD, khoảng giá phổ biến của những dòng sản phẩm đồng hồ Rolex sẽ rơi vào khoảng 10.000 USD đến 30.000 USD. Những dòng sản phẩm cực kỳ cao cấp sẽ lên tới hàng trăm nghìn USD. Trong khi trên thực tế những dòng sản phẩm đồng hồ Rolex làm giả, làm nhái, giá thành có thể rẻ hơn nhiều. Những dòng Rolex giả giống với chiếc Rolex thật nhất cũng có giá thành thấp hơn một nửa so với sản phẩm chính hãng. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng khi biết được đồng hồ Rolex giá bao nhiêu cảm thấy vô cùng ngạc nhiên bởi sự chênh lệch giá thành.

  [​IMG]

  Xem thêm đồng hồ Urwerk

  Không giống như những chiếc đồng hồ Tissot nữ đẹp hay của những thương hiệu khác, chiếc đồng hồ Rolex cao cấp và xa xỉ thì những dòng làm giả, làm nhái giá thành cũng tương đối cao. Ví dụ như chiếc đồng hồ Tissot replica làm nhái đồng hồ Tissot, nhưng bởi vì đồng hồ Tissot có giá thành khá phải chăng, bình dân, nên chiếc đồng hồ Tissot replica được làm ra mức giá cũng rẻ hơn nhiều.

  Tham khảo đồng hồ Fossil có tốt không

  [​IMG]

  Như vậy, mặt hàng đồng hồ càng cao cấp thì những sản phẩm làm giả, làm nhái của hãng đó sẽ có mức giá càng chênh lệch với sản phẩm thật. Có tới 9 trên 10 khách hàng cảm thấy sốc khi biết được đồng hồ Rolex giá bao nhiêu đối với sản phẩm hàng thật và đem so sánh với những sản phẩm hàng nhái, chúng tạo ra sự khác biệt quá lớn về khoảng cách giá thành.

  Xem thêm đồng hồ Tissot Visodate Quartz
   

Chia sẻ trang này