Đồng hồ Ulysse Nardin kiểu dáng mới lạ và độc đáo

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi huybin8196, 1/8/17.

 1. huybin8196

  huybin8196 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đồng hồ Ulysse Nardin là niềm tự hào trong lĩnh vực chế tác đồng hồ của Thụy Sỹ. Những chiếc đồng hồ thương hiệu Ulysse Nardin không chỉ có độ chính xác, độ bền bỉ ở mức kỳ tích mà còn được thiết kế vô cùng ấn tượng, kiểu dáng lạ, độc đáo.

  Đồng hồ Ulysse Nardin và phong cách thiết kế ấn tượng

  [​IMG]

  Ngay từ năm 1985, Ulysse Nardin đã cho ra mắt mẫu đồng hồ Astrolabium Galileo Galilei. Mặc dù so với thời điểm hiện tại, chiếc đồng hồ này không được xem là mẫu đồng hồ kiểu dáng lạ, tuy nhiên, ở thời điểm bấy giờ, chiếc đồng hồ được xếp vào một trong những mẫu có thiết kế ấn tượng, độc đáo, phong cách riêng biệt và không thể nhầm lẫn.

  Nối tiếp sự thành công của mẫu Astrolabium Galileo Galilei, năm 1988, Ulysse Nardin tiếp tục tung ra chiếc Planetarium Copernicus, năm 1992 là mẫu Tellurium Johannes Kepler. Mỗi mẫu đồng hồ này đều được đánh giá cao ở độ chính xác, bền bỉ và cách thiết kế độc đáo. Đồng hồ Ulysse Nardin có tầm ảnh hưởng lớn, chinh phục được những người cực kỳ sành sỏi về đồng hồ. Cho tới thời điểm hiện tại, Ulysse Nardin đã có rất nhiều mẫu đồng hồ nổi bật, thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách hiện đại, đẳng cấp cho tới phong cách đồng hồ kiểu dáng lạ, độc đáo.

  [​IMG]

  Trong xu thế đa dạng hóa mẫu thiết kế hiện nay, một loạt thương hiệu đồng hồ ra đời kèm theo phong cách đặc trưng như đồng hồ Tissot thể thao, Cartier thời trang, đẳng cấp,… đồng hồ Ulysse Nardin vẫn giữ được nét đặc trưng thương hiệu vốn có, kết hợp với phong cách thiết kế mang tính xu thế mới. Kiểu dáng đồng hồ trở nên thời trang, hiện đại hơn.
   

Chia sẻ trang này