Đồng hồ Wenger – Sống chất như quân đội Thụy Sỹ

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi huybin8196, 14/7/17.

 1. huybin8196

  huybin8196 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Sự bền bỉ – tính kỷ luật – khả năng thích ứng là 3 nhân tố cơ bản tạo nên sức mạnh của quân đội Thụy Sỹ, và đó cũng chính là sức mạnh tạo nên thương hiệu đồng hồ Wenger nổi tiếng.

  “Những người bạn Thụy Sỹ của ta đâu rồi? Hãy để họ trấn giữ cửa nẻo!” là câu nói bất hủ nằm cuối trích đoạn Hamlet của đại văn hào William Shakespeare. Câu nói đã phần nào chứng tỏ được tầm ảnh hưởng cũng như sức mạnh của đội quân ở đất nước này.

  Được truyền tải trọn vẹn tinh thần cùng niềm kiêu hãnh của quân đội hoàng gia, đồng hồ Wenger mang trong mình dòng máu của sự tự hào, ý chí kiên cường, bất khuất mà không một thương hiệu nào vượt qua được.

  Sự bền bỉ

  Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên người quân nhân, và đây cũng là điểm nổi bật nhất trong chiếc đồng hồ Wenger. Nếu như ở quân đội là khả năng chiến đấu, không lùi bước thì ở đồng hồ Wenger đó là “hoạt động tốt” ở mọi môi trường, địa hình, thời tiết khắc nghiệt.  [​IMG]Sự dẻo dai, bền vững trong công nghệ sáng chế giúp đồng hồ Wenger có thể chịu được áp suất nhiệt độ từ 0 đến 100 độ C, ngoài ra sự bền bỉ còn được thể hiện ở khả năng chịu được những va đập lớn. Có một bài thử nghiệm đã cho thấy đồng hồ Wenger chịu được sức nặng 8 tấn từ chiếc xe cơ giới, mọi thứ đều bị nghiền nát dưới bánh xe nhưng đồng hồ Wenger vẫn hiển nhiên, bề thế như không có chút va chạm nào.

  Tính chính xác

  Nói cách khác đó chính tính là kỷ luật trong quân đội Thụy Sỹ. Nếu như kỷ luật là sức mạnh tạo nên quân đội thì tính chính xác là sức mạnh tạo nên thương hiệu đồng hồ Wenger.

  [​IMG]

  Đáp ứng nhu cầu cao về một chiếc đồng hồ bình dân tích hợp nhiều tính năng hiện đại, đồng hồ Wenger sử dụng hoàn toàn 100% máy quartz được nghiên cứu và sáng chế bởi hãng, vì vậy độ chính xác của đồng hồ Wenger được đảm bảo hơn bất cứ thương hiệu nào. Với sai lệch thấp chỉ 1/1000 giây trong nhiều năm sử dụng, đồng hồ Wenger là biểu tượng cho tính kỷ luật cao trong quân đội Thụy Sỹ.

  Khả năng thích ứng

  Một chiến binh tốt là một người có thể tồn tại trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đồng hồ Wenger cũng chính là chiến binh tốt trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ. Bạn sẽ không tìm được ở bất cứ nơi đâu chiếc đồng hồ thời trang mang bản sắc, cá tính phù hợp với mọi điều kiện môi trường như đồng hồ Wenger.

  [​IMG]

  Với khả năng chống nước lên tới 50 ATM, đồng hồ Wenger là hoàn hảo cho những hoạt động thể thao bơi lặn. Hay với dây cao su bền chắc được chế tác bởi một công thức riêng, Wenger thể hiện ưu thế vượt trội trong những chuyến đi dã ngoại đòi hỏi sự bền bỉ, dẻo dai. Hay với mặt kính saphhire được gia công tăng cường gấp đôi khả năng chịu lực, Wenger là phù hợp nhất trong môi trường dễ bị va đập.

  Wenger thể hiện đúng chất của một chiến binh Thụy Sỹ, vừa kiên cường bất khuất, có tính kỷ luật cao, vừa mạnh mẽ, nhanh chóng thích ứng với môi trường. Như một chiến binh hùng mạnh nhất trong quân đội Thụy Sỹ, đồng hồ Wenger khiến bất cứ nơi nào nó đi qua đểu trở nên tự hào như chính niềm kiêu hãnh của quân đội xứ sở Tây Âu.
   

Chia sẻ trang này