Đồng phục áo thun công ty giá sốc

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi Bích Ngọc, 1/6/18.

 1. Bích Ngọc

  Bích Ngọc New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/18
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  ATLAN Nhận in áo thun lẻ số lượng ít và những đơn hàng áo thun đồng phục, áo thun đối tác thương hiệu với số lượng lớn.
  Công nghệ in áo đa dạng đáp ứng nhu cầu in áo của tất cả mọi người: in nhiệt, in lụa áo thun, áo thun in decal, in cao su, in áo thun kỹ thuật số… Đầu thêu hiện đại đáp ứng nhu cầu thêu áo thun đồng phục.

  Xưởng ATLAN nhận đặt may áo thun đồng phục công ty, may áo lớp, áo nhóm, áo trơn đôi,… theo mẫu yêu ầu, ATLAN là nơi làm áo đồng phục đáng tin cây với khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng áo thun đồng phục chất lượng cao và áo thun đồng phục với giá rẻ và đẹp nhất. Với câu khẩu hiệu : ” Chuyên Sỉ – Giá Rẻ Bền Bỉ.”

  Thông tin liên hệ: https://aothunnhatban.vn/ao-thun-dong-phuc-cong-ty-lop-tai-tphcm


  [​IMG]


  1.Hình thức vải/mặt vải và độ dày/bền của áo thun đồng phục:
  Hình thức vải: Cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng và nó chỉ đứng sau độ thấm hút mồ hôi/thoáng mát của việc lựa chọn áo thun đồng phục của bạn. Hình thức vải/mặt vải đẹp hay không thì nó còn phụ thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, tính cách của mỗi người và nhu cầu ăn mặc của mỗi người.Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại vải thun, nhưng dùng để may áo thun đồng phục, áo công ty, áo nhóm… thì có 4 loại vải chính sau :

  a. Vải thun trơn:
  Vải thun trơn là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau.Thường thì loại vải này rẻ nhất, và cũng thông dụng nhất , nó rất dễ may và có thể may đươc áo thun đồng phục cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ. Loại vải này có cả loại vải mỏng cho tới vải dày trung bình, có độ bền tương đối tầm khoảng 1,5 năm.

  b. Vải cá sấu
  Vải cá sấu là loại vải có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau nhìn giống như những sợi xích. Loại vải này chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ/cổ bẻ mà thôi. Loại vải này mang tính thời trang cao, được rất nhiều người trên thế giới yêu thích lựa chọn. Còn về độ dày/bền, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ hơn 1,5 năm. Với tính thời trang của nó, Xưởng may đồng phục ATLAN thường xuyên tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này.
   

Chia sẻ trang này