Đồng Phục Đẹp Của Sinh Viên Đại Học Việt Nam

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dongphuc1, 16/5/17.

 1. dongphuc1

  dongphuc1 Member

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đồng Phục Đẹp Của Sinh Viên Đại Học Việt Nam

  Ngoài quy định về thường phục, một số trường đại học gần đây đã đưa ra mẫu đồng phục của riêng mình. Việc mặc đồng phục ở trường đại học còn có nhiều ý kiến tranh cãi, từ sự tiện dụng đến chi phí... Học viện Ngoại giao tự nhận là trường đại học đầu tiên có đồng phục cho sinh viên toàn trường, cong ty may dong phuc bắt đầu từ năm 2011. Với mẫu áo xanh, quần đen cho nam và váy đen cho nữ, bộ đồng phục được thiết kế đơn giản và màu sắc xanh dương nhạt trang nhã, lịch thiệp. Hai vạch kẻ trên cổ áo tượng trưng cho hai nhiệm vụ chính của sinh viên là học tập và rèn luyện, cũng là để thể hiện sự tự tin, năng động của tuổi trẻ. Đồng phục chỉ mặc vào thứ 2 đầu tuần.

  Đồng phục là trang phục mặc hàng ngày của các bạn học sinh khi đến trường, nhân viên khi đi làm bạn đã tìm ra chỗ may dong phuc tai hcm nào để may các mẫu đồng phục đẹp cho bạn chưa… Chính vì thế mà ngày nào chúng ta cũng phải giặt chúng. Tuy nhiên, để giặt áo đồng phục sao cho chúng luôn đẹp, bền, không bị nhăn nhúm bạc màu cũng không đơn giản. Trong bài...  [​IMG]
  Đồng phục của sinh viên HV Ngoại giao

  Sinh viên Trường ĐH Duy Tân trong bộ đồng phục.
  [​IMG]
  Sinh viên ĐH Duy Tân

  Nữ sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có đồng phục váy xám, áo trắng có đường viền, mũ...

  [​IMG]
  Sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM

  Sinh viên Trường ĐH Ngoại thương cơ sở phía Nam từ năm 2009 đã tổ chức cuộc thi thiết kế đồng phục. Mẫu thiết kế được chọn và triển khai gồm: Áo sơ mi và cà vạt mang sắc đỏ, ton-sur-ton với logo truyền thống của trường. Mỗi tuần, sinh viên mặc đồng phục vào thứ Ba và thứ Năm.

  [​IMG]
  Đồng phục của ĐH Ngoại thương cơ sở phía Nam
   

Chia sẻ trang này