Đợt giảm phí xuất cảnh cho những người có nhu cầu đi lao động Nhật

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi Chiase, 19/4/18.

 1. Chiase

  Chiase New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/18
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một tin rất vui cho những bạn đang chuẩn bị xuất cảnh đi lao động sang Nhật Bản là đợt giảm phí xuất cảnh đến hơn 40 triệu đã được thực hiện. Đợt giảm phí này kéo dài đến 15-3-2018, nhiều bạn đã được hưởng chế độ này , và tôi xin được chúc mừng các bạn !
  Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá buồn vì mình không được hưởng đợt này nhé, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những loại hồ sơ cần chuẩn bị để làm thủ tục được giảm chi phí xuất cảnh nếu bạn được hưởng lần sau !
  [​IMG]
  Hồ sơ đăng kí đi lao động Nhật để giảm phí xuất cảnh
  Không có thời điểm nào tốt hơn hiện tại, bạn không cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ như thời điểm giữa năm. Chỉ cần cầm theo sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư là bạn đủ điều kiện đăng ký mọi công việc mà mình mong muốn, thi tuyển chứ làm hồ sơ đầy đủ thì có khi bạn mất cả 1 tuần mới có thể hoàn thành đúng không?

  Hơn nữa, bạn có thể đăng ký đơn thi liên tục mà không phải chờ đợi lâu như giữa năm. Sau khi kết thúc thi tuyển mà không trúng tuyển thì bạn được thi ngay một đơn khác. Việc đăng ký và thi tuyển liên tục giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian đấy.
  [​IMG]
  Việc rút tiền cọc ngay sau khi có kết quả thi không đạt cũng cực kỳ nhanh chóng, công ty đang tạo điều kiện cho các bạn rút ngay mà không phải chờ đợi chút xíu thời gian nào.

  Đó à một số thông tin về đợt giảm phí xuất cảnh đi lao động Nhật Bản, và hướng dẫn thông tin đăng kí để được hưởng chế độ giảm phí. Chúc các bạn thành công !

  Xem thêm :
  Nên đi lao động Nhật Bản hay Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này