Download MIỄN PHÍ Sách TRY N2 Ngữ pháp BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT

Thảo luận trong 'Định cư - đầu tư nước ngoài' bắt đầu bởi tranlequyenkosei, 9/7/20.

 1. tranlequyenkosei

  tranlequyenkosei Member

  Tham gia ngày:
  5/6/20
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tải ngay cuốn sách ngữ pháp N2 không thể thiếu để ôn tập JLPT N2, đặc biệt là phần ngữ pháp. Ngoài ra, Try! N2 còn cung cấp kha khá các bài luyện tập để phản xạ tiếng Nhật một cách lưu loát trong giao tiếp đời thường nhé!

  Try! là một bộ sách gồm các cuốn từ N5 - N1 đáp ứng tất cả các cấp độ cho người học tiếng Nhật. Try! được biên soạn chi tiết bởi Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á (ABK) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tiếng Nhật. Với mong muốn dành cho người đọc, “Hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, nếu chăm chỉ cố gắng thì bạn sẽ giành được điểm!”.  [​IMG]

  Try! Bunpo N2 cung cấp kiến thức các mẫu câu ngữ pháp đáp ứng cho Kỳ thi năng lực tiếng Nhật cập độ N2. Ngoài ra, với mục đích cuối cùng là diễn đạt điều mình muốn nói bằng tiếng Nhật một cách tự nhiên, trôi chảy, Try! Bunpo N2 cho phép bạn:

  - Biết được ngữ cảnh sử dụng mẫu câu ngữ pháp trong giao tiếp thực tế

  - Sử dụng thành thạo mẫu câu bằng các bài tập cơ bản

  - Vận dụng kiến thức vào nghe các câu chuyện, đọc hiểu đoạn văn tiếng Nhật trong phần ôn tập

  - Luyện tập các bài tập được trình bày tương tự theo hình thức của kỳ thi JLPT N2


  Try! Bunpo N2 bao gồm 14 chương. Mỗi chương có cấu tạo rõ ràng, cung cấp chi tiết về cách sử dụng, cách nối câu, ví dụ, giải thích bổ sung và bài tập luyện tập.

  Trung tâm tiếng Nhật Kosei tin chắc rằng đây sẽ là một cuốn sách hữu ích trang bị cho bạn đầy đủ khối lượng kiến thức ngữ pháp cho kì thi JLPT N2. Chúc bạn luôn học tập hiệu quả cùng Kosei!

  Link tải sách: TẠI ĐÂY
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này