Dự án chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi trang trí, 5/8/20.

 1. trang trí

  trang trí New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/19
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sở hữu căn hộ cho người thu nhập thấp không còn là giấc mơ xa vời. Bài viết này sẽ tóm tắt các dự án căn hộ rẻ nhất chỉ từ 100 triệu đồng, 150 triệu đồng, 200 triệu đồng, 300 triệu đồng, 400 triệu đồng, 450 triệu đồng và 500 triệu đồng để bạn bổ sung thông tin cần thiết và tìm kiếm căn hộ phù hợp.
  340.000 căn hộ giá rẻ 100 triệu đồng - 150 triệu đồng cho công nhân.

  Xem thêm chi tiết: Cách mua CĂN HỘ GIÁ RẺ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP tốt giá rẻ

  [​IMG]

  Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt dự án "Đầu tư xây dựng tổ chức công đoàn tại các khu công nghiệp và khu chế xuất" với mục tiêu 340.000 căn hộ từ năm 2030. 100-150 triệu đồng / căn, đạt chất lượng chỗ ở cho đoàn viên là công nhân và người lao động làm việc trong khu công nghiệp và khu chế xuất có khó khăn về nhà ở.

  Trước mắt, 976 căn hộ đang được xây dựng tại Hà Nam. Đặc biệt, 768 căn hộ có diện tích 30 - 45 m2 sẽ được bán cho đoàn viên là công nhân và công nhân với giá chỉ từ 150 - 350 triệu đồng / căn tùy theo diện tích và địa điểm.

  [​IMG]

  Đối tượng được thuê hoặc mua: Công nhân khó sống trong nhà và chưa nhận được chính sách hỗ trợ nhà ở và nhà ở: không có nhà thuộc quyền sở hữu của họ, hoặc đã bị thu hồi hoặc bị xóa. chưa được nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất thổ cư hoặc nhà ở nhưng diện tích trung bình của một hộ gia đình dưới 10 m2 sàn / người;

  Là đoàn viên và công nhân làm việc trong các KCN từ 1 năm trở lên với hợp đồng lao động; là đối tượng không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định ... Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ xây dựng các quy định cụ thể về đối tượng, thủ tục, trật tự và thẩm quyền xem xét cho thuê, mua căn hộ. đến địa phương thực hiện.

  Vingroup sẽ bán căn hộ giá rẻ từ 200 triệu đồng trở lên, với diện tích tối thiểu 30m2

  Chuỗi nhà ở giá rẻ đầu tiên của Vingroup sẽ mang thương hiệu Happy Town. Diện tích tối thiểu của một căn hộ từ 30m2, giá chỉ từ gần 200 triệu đồng.
  Vào ngày 29 tháng 6 năm 2018, Tập đoàn Vingroup đã chính thức tuyên bố tham gia vào phân khúc nhà ở giá rẻ - thương hiệu Happy Town.

  [​IMG]

  Theo đại diện của tập đoàn, đây là chuỗi nhà ở giá rẻ đầu tiên của Vingroup. Căn hộ Happy Town sẽ có diện tích tối thiểu 30m2 mỗi căn, giá chỉ từ gần 200 triệu đồng.

  Tại đây

  Happy Town sẽ có mặt ở ba tỉnh với nhiều khu công nghiệp lớn, với lượng lớn lao động nhập cư là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.
   

Chia sẻ trang này