Du khách bị ép diễu hành trong nhục nhã ở Indonesia

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 21/12/16.

 1. dulichtanphivan

  dulichtanphivan New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hai các bạn Australia bị buộc tội ăn trộm phải diễu hành trên “đoạn đường sỉ nhục” theo phong tục của bệnh nhân dân bản địa Gili Trawangan, Indonesia.  [​IMG]


  Hai du khách, một nam một nữ, người Australia bị cáo buộc trộm cắp xe đạp điện hôm 17/12 khi đang đi tour du lịch tại Gili Trawangan, đảo đáng chú ý nhất của Gili Islands, gần Bali. Theo tổ chức chính quyền địa phương, vụ việc xảy ra vào hồi 13 giờ và đã được CCTV khắc ghi. Cặp đôi Kế tiếp đã biết thành ép diễu hành trên “đoạn đường ô nhục” theo phong tục địa phương với tấm bìa ghi dòng chữ: “Tôi là kẻ trộm cắp. Xin đừng làm như tôi”.
  Một người nam nhi thao tác tại shop lặn cho biết đó là hình phạt theo luật địa phương. Do kích thước nhỏ nên Gili Trawangan không có sự hiện diện của công an, buộc lực lượng gìn giữ bình an phải nghĩ ra phương pháp để ngăn ngừa tù.

  “Một năm vấn đề kiểu thế này ra mắt khoảng 7 đến 9 lần, không phân biệt các bạn hay người địa phương”, ông nói. “Khi diễu hành trên đoạn đường ô nhục, xung quanh họ được xem là những người đàn ông trong âu phục giống cảnh sát, tay cầm dùi cui. đấy là phương pháp để răn đe các hành vi xấu xí có thể dẫn đến trong tương lai”. Cặp đôi khách tham quan đã rời đi ngay sau khi hình phạt kết thúc.

  Xem thêm: xe 7 chỗ chạy hợp đồng[/b]
   

Chia sẻ trang này