Du lịch Trung Quốc mua sim nào để vào được Google?

Thảo luận trong 'Sim số đẹp - Phụ kiện' bắt đầu bởi mqh425, 5/1/21.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  225
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sim card Trung Quốc https://vohoang.vn/ chúng tôi đang bán là dòng sim data 4G/3G trả trước dùng để truy cập Internet với tốc độ cao, có nghe gọi và nhắn tin. Đây là sim card điện thoại Trung Quốc tốt nhất cho bạn. Sim card có sẵn dung lượng sử dụng, không cần nạp tiền hay chụp ảnh đăng ký thông báo gì cả. Bạn sử dụng xong là bỏ sim card đi.

  Đây là sim 4G có sẵn dung lượng tốc độ cao, và cuộc thoại. Bạn sẽ thả sức vào mạng, lướt Facebook, xem video hay gọi Zalo, Facetime về Việt Nam lúc mua sim 3G/4G du lịch Trung Quốc. Bạn cung có thể thực hành cuộc gọi thoại để gọi bạn bè tại Trung Quốc hoặc gọi taxi hay về khách sạn. Bạn chẳng hề đăng ký chuyển vùng vào mạng quốc tế khi mua sắm sim card nữa.  [​IMG]  Tại sao bạn nên mua sim Trung Quốc lúc đi du lịch?
  Khi đi du lịch, bạn không thể thiếu một chiếc sim card điện thoại có thể kết nối với cả thế giới, giữ liên hệ với bạn bè, người thân hay chụp ảnh, check-in, làm việc qua Internet.

  Nếu như bạn Chuyển vùng quốc tế sim card điện thoại Việt Nam thì cước cực kỳ đắt, sẽ hết sức bất tiện khi một cuộc điện thoại di động kéo dài, tìm một địa chỉ....

  Để tiện lợi lúc du lịch, người Việt người nào cũng mua sắm sim Trung Quốc để sử dụng. Lúc có sẵn 4G thì bạn làm gì cũng tiện lợi cả. Bạn không cần phải biết tiếng Trung vẫn du lịch thuận lợi, thoải mái.

  Lúc sang Trung Quốc, bạn vững chắc sẽ cần Internet để giải trí, làm việc. Không những thế chính phủ kiểm soát Internet vô cùng chặt. Sim card Trung Quốc mua sắm tại vohoang.vn không bị chặn Google, Facebook  [​IMG]  Nên mua sim du lịch ở đâu?
  Mua sim card du lịch Trung Quốc tại cửa hàng vohoang.vn, bạn không cần phải cung cấp ID công dân hoặc hộ chiếu. Bạn không bị bất cập trong tiếng nói giao du. Ở các shop của Trung Quốc chỉ có máy đọc thẻ ID công dân, không quét được hộ chiếu nước ngoài.

  Mua tại shop của vohoang.vn, bạn sẽ được trả lời nhiệt tình, tương trợ ngay cả lúc bạn sang nước ngoài.

  Những nhà mạng cung ứng sim card tại Trung Quốc
  Trung Quốc có 3 nhà mạng phổ thông là China Mobile, China Unicom và China Telecom

  + Mạng China Mobile là nhà mạng to nhất và phủ sóng toàn Trung Quốc. Bạn có thể dùng nhà mạng này ở bất kỳ đâu trên toàn cương vực Trung Quốc, từ nông thôn tới thành phố. Bên cạnh đó, nhà mạng này chỉ phân phối sóng 3G cho điện thoại nội địa. Với mạng 4G, bạn phải dùng điện thoại từ mẫu Iphone 6S trở lên thì mới sử dụng được.

  + Mạng China Unicom là nhà mạng chiếm thị gần như thứ 2 tại Trung Quốc. Tầm phủ sóng của nhà mạng này cũng mạnh không thua gì mạng China Mobile. Điểm lợi to của nhà mạng này là mạng 4G tương thích với tất cả những loại điện thoại.

  + Mạng China Telecom là nhà mạng chỉ hỗ trợ 4G cho những loại điện thoại di động nội địa của Trung Quốc. Tức thị Smartphone của bạn phải được sản xuất và được bán tại Trung Quốc mới có thể dùng nhà mạng này. Nhà mạng này kiên cố chẳng phải là sự chọn lựa cho du khách nước ngoài.

  --> Theo kinh nghiệm của du khách bạn nên lựa chọn mua sim card Trung Quốc https://vohoang.vn/sim-nghe-goi-du-lich-data-di-trung-quoc của nhà mạng china unicom
   

Chia sẻ trang này