Dùng khóa chống trộm thẻ từ có đảm bảo an toàn?

Thảo luận trong 'Phụ tùng và dịch vụ' bắt đầu bởi NMTT90, 16/3/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người lo ngại do tình hình mất trộm xe bây giờ đang phát triển, đang suy nghĩ đến việc trang bị khóa chống trộm cho xe. Một trong những loại khóa thường được lựa chọn hiện thời chính là khóa chống trộm xe máy thẻ từ. Tuy vậy để lựa chọn chúng ta cần thu thập những thông tin, cách sử dụng, chỗ nào bán chất lượng, và liệu có nên sử dụng loại khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ hay không? Bài viết sau sẽ giúp giải đáp những vấn đề mà bạn đang băn khoăn.

  Có nên dùng khóa chống trộm thẻ từ?

  Đây là vấn đề mà đa phần bất kỳ ai đang muốn mua khóa chống trộm xe máy thẻ từ đều băn khoăn. Thực sự nếu so sánh với các loại khóa thời điểm này thì khóa thẻ từ có chức năng vượt trội hơn, độ bảo mật cao hơn. Trong quá trình áp dụng chỉ khi nào bạn bật khóa xe quẹt thẻ thì xe mới có thể khởi động, còn nếu sau 5s mà thẻ không được nhận diện thì còi báo động sẽ vang lên báo hiệu có hành vi sử dụng xe không được cho phép giúp chủ nhân đơn giản nhận diện.

  [​IMG]

  Khóa chống trộm xe máy thẻ từ thông minh và có tính bảo mật cao

  Ngoài ra các loại khóa chống trộm xe máy thẻ từ hiện giờ ngoại trừ công dụng báo động, ngăn dự phòng trộm cướp xe máy thì còn tích hợp cả remote đi kèm. Remote này cho phép bạn tìm xe trong bãi xe rộng với chỉ một nút bấm vô cùng tiện lợi. như vậy đây là chiếc khóa mang nhiều tiện ích và nhất là chúng an ninh, chắn chắn về chất lượng hơn vì có ít hàng fake trên thị trường, nhất là là thẻ chip không thể sao chép.

  Các sản phẩm từ: http://pme.net.vn/

  Chống trộm xe máy bằng thẻ từ http://pme.net.vn/san-pham/khoa-chong-trom-xe-may-bang-the-tu-iky-bike/

  Định vị xe máy bằng điện thoại http://pme.net.vn/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-bang-dien-thoai/
   
 2. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/18
  Bài viết:
  208
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  sản phẩm tốt quá
   

Chia sẻ trang này