Fujifilm XC 50-230mm không còn vòng điều chỉnh khẩu độ

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 17/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Fujifilm XC 50-230mm ống kính F4.5-6.7 OIS không có vòng khẩu độ truyền thống trên các ống kính. Thay vào đó, khẩu độ được thiết lập trực tiếp trên máy ảnh. Vì thế bạn cần phải cập nhật firmware máy ảnh của bạn để cho phép khẩu độ điều chỉnh thông qua dial điều chỉnh của máy ảnh.
  Tự động lấy nét
  [​IMG]
  Fujifilm XC 50-230mm ống kính F4.5-6.7 OIS có độ chính xác cao động cơ bước. Trong thực tế, chúng tôi tìm thấy tự động tập trung để được nhanh chóng, rất yên tĩnh và không có quá nhiều săn bắn trong ánh sáng yếu trên cơ thể X-E2 mà chúng tôi thử nghiệm nó với. Mặt trước của ống kính không quay về tập trung, đó là tin rất tốt cho bất cứ ai tìm cách để sử dụng các ống kính cùng với một polariser hoặc tốt nghiệp lọc mật độ trung lập.

  Xem thông tin chi tiết của ống kính Fujinon 50 230
  [​IMG]
  quang sai màu sắc

  quang sai màu sắc, thường thấy như rìa màu tím hoặc xanh dọc theo các cạnh tương phản, không phải là thực sự là một vấn đề với ống kính F4.5-6.7 OIS Fujifilm XC 50-230mm, với một số hạn chế viền rõ ràng trong các lĩnh vực tương phản cao.

  Macro

  Fujifilm XC F4.5-6.7 50-230mm OIS không phải là một ống kính macro. Các điểm cận tập trung tại 1.1m từ mặt phẳng cảm biến, và độ phóng đại tối đa là 0.20x ở tele đầy đủ.

  Bokeh

  Bokeh là một từ được sử dụng cho các khu vực ngoài trung tâm của một bức ảnh, và thường được mô tả bằng định tính, chẳng hạn như mịn / kem / khắc nghiệt vv Fujifilm đã chú ý đến khía cạnh này của việc sử dụng ống kính, sử dụng một 7 đoạn màng với lưỡi tròn cho bokeh đẹp lòng hơn.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hai ống kính góc siêu rộng sau đây:

  · xf 14mm f/2.8 r

  · Fujifilm XF 16mm F1.4 R WR
   

Chia sẻ trang này