FULL KỸ NĂNG khóa học tiếng Nhật N4 Online chỉ 399K 6 tháng

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi tranlequyenkosei, 24/9/20.

 1. tranlequyenkosei

  tranlequyenkosei Member

  Tham gia ngày:
  5/6/20
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tậm tiếng Nhật Kosei mang đến cho bạn Khóa học tiếng Nhật N4 Online chỉ 359K 6 tháng thông thạo hết kỹ năng: Nghe hiểu, đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, kanji, mẹo làm bài thi nhanh, luyện đề thi jlpt N4,...
  [​IMG]
  1. Khi có Bằng tiếng Nhật JLPT N4 thì trình độ của bạn đang ở đâu?

  N4 là cấp độ dễ thứ 2 trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT, chứng chỉ này tương đương với trình Kyu 3 cũ nhưng ở cấp độ dễ hơn và cấp độ có thể hiểu tiếng Nhật cơ bản.
  2. Khóa học tiếng Nhật N4 online trong 3 tháng

  Khóa học N4 online của KOSEI được thiết kế làm 2 giai đoạn chính. Mỗi ngày dành ra khoảng 2-3 tiếng, trong vòng 3 tháng, các bạn đã để : học thật- điểm chất – đánh bật kì thi JLPT.
  2.1. Giai đoạn kiến thức (Junbi):

  Giai đoạn này sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức nền tảng cơ bản của N4 theo nội dung giáo trình Minano nihongo với hơn ~ video.
  Mỗi bài sẽ có đầy đủ các nội dung: từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu.
  Trong mỗi bài, đầu tiên các bạn hãy học phần từ vựng cho thật chắc, ghi nhớ ý nghĩa và cách sử dụng. Các sensei đã giải thích và lấy ví dụ rất chi tiết cụ thể để giúp các bạn hiểu thật rõ, thật sâu và nhớ thật lâu rồi nhé! Kết hợp nghe file nghe, nhìn hình ảnh để có thể tập phản xạ với từ vựng các bạn nhé!

  [​IMG]
  • Trong phần ngữ pháp (Bunpou):
  Hnhớ đây là những phần kiến thức cực kì trọng tâm, là nền tảng để các bạn học lên các cấp độ cao hơn trong tiếng Nhật. Thế nên hãy ghi nhớ từng mẫu ngữ pháp, ý nghĩa và cách sử dụng của chúng nhé!
  Hãy coi mỗi một mẫu ngữ pháp là một cụm từ vựng và học thuộc nó theo kiểu: nhắc đến つもりlà nhắc đến dự định, はずlà chắc chắn ながら là vừa…vừa, ほうがいい là khuyên bảo….
  Nhưng đặc trưng của ngữ pháp là N4 là có một số ý nghĩa sẽ giống với N5, thậm chí một nội dung có thể diễn tả bằng nhiều mẫu câu khác nhau! Vậy thì, với mỗi một mẫu ngữ pháp, hãy nhớ kèm theo một ví dụ tiêu biểu mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất mà cứ nhắc đến ngữ pháp đó là bạn sẽ bật ra được câu ví dụ đó. Khi đó, chẳng phải bạn đã hoàn toàn chinh phục được nó rồi sao???

  • Từ vựng (Goi) đã nhớ nhưng chưa chắc?
  Cũng giống như Ngữ pháp, Goi đã hiểu nhưng chưa sâu? Không sao hết, hãy tiếp tục luyện thêm nghe, đọc và dịch thêm bài đọc, làm các phần bài tập đi kèm trên web, các bài tập sách giáo khoa…
  Khó khăn ở đâu thì đã có các sensei luôn sẵn sàng giải đáp. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có thể nắm vững những phần kiến thức quan trọng này.

  • Riêng đối với Kanji
  Ngoài những chữ Kanji kết hợp ghi nhớ trong phần từ vựng theo bài, KOSEI còn thiết kế thêm các chữ Kanji theo các chủ đề để việc ghi nhớ Kanji được hệ thống, bài bản, giúp học viên nhớ thật lâu, hiểu thật kĩ.
  >>>Mỗi tuần 3 bài học, trong vòng khoảng 8 tuần là chúng ta đã hoàn thành được giai đoạn kiến thức này rồi.

  2.2. Giai đoạn luyện đề, kỹ năng (Tasuku)
  • Các bạn XEM THÊM THÔNG TINHỌC THỬ khóa học tiếng Nhật N4 Online TẠI ĐÂY nha
   

Chia sẻ trang này