Gầu tải 000

Thảo luận trong 'Sản phẩm nông nghiệp' bắt đầu bởi quocanh09, 23/9/22.

 1. quocanh09

  quocanh09 Member

  Tham gia ngày:
  21/5/21
  Bài viết:
  396
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gầu tải  Toàn Phát chuyên bán gầu tải giá rẻ tại Hà Nội cho các ngành công nghiệp bao gồm gầu tải cấp nguyên liệu gạo, cà phê, xi măng, đá và ngành sản xuất khác. Gầu tải có cấu tạo đơn giản dễ dàng lắp đặt và đạt tiêu chuẩn quốc tế 100% chất lượng.

  [​IMG]


  Chúng tôi có hơn 12 loại gầu tải khác nhau và gần 400 kích cỡ trong các vật liệu khác nhau, bao gồm đầy đủ các ứng dụng nông nghiệp và công nghiệp.  Có thể hoán đổi với các sản phẩm của các công ty quốc tế khác. Thiết kế gầu tải độc đáo với nhiều bằng sáng chế. Gầu tải của Toàn Phát được đánh giá tốt trên toàn quốc về chất lượng sản phẩm. Giá cả cạnh tranh nhất.


  Khuyến nghị khi sử dụng sản phẩm  Ghi chú :


  • 1. Kích thước gầu tải loại AA được dựa trên nylon. Tất cả các loại kích cỡ gầu khác đều dựa trên HDPE. Kích thước nylon và PU gầu múc lớn hơn khoảng 2% so với gầu tải vật liệu HDPE.
  • 2. Kích thước lỗ lắp của gầu tải loại DM, EU theo đúng bảng kích thước của Toàn Phát và chúng tôi có thể tùy chỉnh lỗ lắp cho tất cả các loại gầu tải khác.
  • 3. Khoảng cách gầu được đề xuất cho loại gầu tải DM là C + 2 mm; tất cả các loại gầu khác là C + 10 mm. Khoảng cách thực tế có thể điều chỉnh sau đó.
  • 4. Đối với mục đích kỹ thuật, khuyến nghị sử dụng mực nước + 10% cho công suất thiết kế áp dụng.
   4.Ưu điểm của lỗ gầu tải
   Lỗ thông hơi trên gầu tải cải thiện luồng không khí trong hệ thống gầu tải để hỗ trợ làm đầy và xả vật liệu. Khi vật liệu đi vào gầu rỗng, không khí sẽ chảy ra từ gầu tải qua các lỗ thông hơi cho phép lấp đầy hoàn toàn hơn. Khi xả vật liệu, không khí chảy vào gầu tải qua các lỗ thông hơi và đẩy vật liệu ra khỏi gầu tạo điều kiện xả hoàn toàn vật liệu rời. Lỗ thông hơi có sẵn trong các chế độ khác nhau và hiển thị dưới đây. Tùy chỉnh cũng có sẵn theo bản vẽ / thông số kỹ thuật của khách hàng. cũng có sẵn theo bản vẽ / thông số kỹ thuật của khách hàng.


   Các loại gầu tải đứng, gầu tải nghiêng

   a, Gầu tải đứng
   Hình ảnh mô hình gầu tải đứng


   b, Gầu tải nghiêng

   Mọi chi tiết xin liên hệ - A Thắng: 091.735.2638


   Công ty TNHH xuất nhập khẩu đầu tư và thương mại Toàn Phát


   Phòng KD: Phòng 603-CT3A-KĐT Mễ Trì Thượng-Từ Liêm-Hà Nội


   ĐT/Fax: 02438.489.388 Hotline: 0917.352.638


   Email: huaquyetthang@gmail.com


   Website: https://toanphatinfo.com/
   

Chia sẻ trang này