Giá cây giáng hương bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh - Phong cảnh' bắt đầu bởi caycongtrinh, 17/8/19.

 1. caycongtrinh

  caycongtrinh Member

  Tham gia ngày:
  19/7/19
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn là một người chuyên làm về Cây Công Trình thì quá tốt rồi, vì bạn có kinh nghiệm về giá. Nên biết cây giáng hương bao nhiêu tiền . Ví dụ cây giáng hương có V60-70 - 1m, H4-6m. Mình diễn giải ra là Vanh hay còn gọi là hoành cây 60-70cm. Đo cách gốc 1m và cao lên 4-6m là bạn sẽ biết giá cả ngay đúng không nào. Còn nếu bạn là tay mơ mới vào nghề thì không thể nào biết và đọc được ký hiệu như trên. Hay có thể biết được giá của loại cây có hoành như vậy đúng không nào. Vậy cho nên vấn đề ở đây. Là làm sao để bạn có thể biết được giá thị trường của loại cây này. Vấn đề này thuộc về đối tác bán cây cho bạn.

  [​IMG]

  Đối tác bán cây ảnh hưởng giá của cây như thế nào?

  Mình ví dụ như một đối tác thuê một miếng đất bên đường quốc lộ 1 A với giá 50 triệu/ tháng. Sau đó anh ta bỏ vốn 2 tỷ để mua cây về bãi. Tiếp sau đó là mua xe cẩu, xe đào, làm nhà trông coi tầm 2ty nữa, thuê 2 nhân công để bảo quản chăm sóc chi phí 1 năm 200tr. Vậy tổng chi phí cố định anh ta bỏ ra trong một năm là TFC = 50tr x 12 + 2 tỷ + 2 tỷ + 200 tr --> TFC = 4 tỷ 800/ năm. Số chi phí cố định này chưa bao gồm các biến phí. Các bạn thấy kinh khủng chưa. Và bây giờ mình đưa ra một ví dụ tiếp theo, để anh em dễ hình dung nhé.

  Cũng là bán cây nhưng anh chàng này làm theo cách khác: thay vì bỏ 50 tr thuê mặt bằng mỗi tháng. Thì anh ta làm web và thực hiện marketing online cho website. Http://caygianghuong.net bằng kiến thức của bản thân đã tích lũy gần 20 năm kinh nghiệm. Tiếp theo anh ta hợp tác với các đối tác là các bên có vườn cây công trình để tìm đầu ra cho họ. Còn về mặt xe đào, xe cẩu, nhân công anh ta chỉ hợp tác khi có đơn hàng. Vậy chi phí cho khoản này chỉ phát sinh khi có đơn hàng. Cho nên chi phí anh ta bỏ ra để bán cây gần như bằng không. Nói đến đây thì các bạn hiểu được phần nào rồi nhỉ.

  [​IMG]

  Lựa chọn thông minh cho bên làm cây công trình

  Cuối cùng! rất đơn giản bạn nên tìm mua hoặc hợp tác với các đơn vị chuyên làm marketing online. Các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về thu mua loại cây này. Bởi vì họ sẽ có rất nhiều nguồn hàng giá rẻ từ các đầu mối lớn, từ nông dân trồng cây. Từ đó giá bán đầu ra của họ sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt họ có pháp lý và uy tín, từ đó chúng ta mua bán được an toàn hơn.
   

Chia sẻ trang này