Gia sư giỏi dạy toán cho học sinh lớp 2 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi nhatcuong14, 14/10/16.

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Toán đối với học sinh lớp 2 là môn học quan trọng. Học tốt môn toán giúp học sinh tăng khả năng tư duy và sư nhạy bén. Hiểu được điều đó, có không ít các bậc phụ huynh đã tìm gia sư gia sư giỏi dạy toán cho con học lớp 2.  [​IMG]  Lý do tìm gia sư môn toán cho học sinh lớp 2

  - Bố mẹ bận công việc không có nhiều thời gian để dạy con học

  - Bạn không biết cách truyền đạt giúp con dễ hiểu bài

  - Con bạn không thể lắng nghe lời giảng của thầy cô giáo khi sĩ số trong lớp khoảng 40 học sinh.

  Việc tìm gia sư giỏi dạy toán cho học sinh lớp 2 là điều hoàn toàn đúng đắn. Nó sẽ là chìa khóa giúp bạn yên tâm hơn về việc học của con cái mình, cũng như có nhiều thời gian chăn lo cho công việc bản thân.

  Trung tâm Gia Sư Bảo Anh, với đội ngũ gia sư là các giáo viên, sinh viên giỏi , nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trải qua hơn 10 năm làm việc, đội ngũ gia sư giỏi đã giúp được rất nhiều các em học sinh tiến bộ vượt bậc trong việc học tâm, làm hài rất nhiều các bậc PHHS khó tính.

  Gia sư giỏi, với phương pháp giảng dạy khoa học, thông minh giúp học sinh có thể tiếp cận tốt nhất các dạng bài toán lớp 2. Qua đó, các con sẽ biết cách tư duy để giải các bài tập nâng cao của toán lớp 2:

  - Gia sư giỏi dạy toán lớp 2

  - Gia sư toán lớp 2 nâng cao

  - Gia sư chuyên toán cho học sinh lớp 2

  Ngoài việc truyền đạt kiến thưc cho các con, đội ngũ gia sư, các thầy cô giáo, anh chi sinh viên là những người có đạo đức tốt, sống chan hòa, chuẩn mực sẽ là tâm gương giúp các con hinh thành nhân cách tốt.

  Gia Sư Bảo Anh: 0979.271.260 Cô Hà
   

Chia sẻ trang này