Giá thành Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi beongok, 23/8/17.

 1. beongok

  beongok Member

  Tham gia ngày:
  26/4/17
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ở kề bên các sản phẩm máy nước nóng năng lực mặt trời được nhập khẩu từ Nhật bản, Úc hoặc Hàn Quốc, máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli được nhập khẩu từ Italy cũng rất được người dân tại nước ta hài lòng.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli là sản phẩm được lắp ráp theo công nghệ Italy, và nhập khẩu nguyên mẫu về Việt Nam. Kiểu thiết kế tinh tế, tường tận, kiểu dáng nhiều chủng loại, bản lĩnh tiếp nhận nhiệt phải chăng,.. Empoli đã ngay lập tức xác định vị trí của bạn trong lòng khách hàng.
  Phân kiểu sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli

  [​IMG]
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli được tạo thành 4 dòng khác nhau:
  • dòng sản phẩm EMPOLI-INOX
  • sản phẩm Empoli-NHÔM
  • dòng sản phẩm Empoli-Dạng Tấm
  • sản phẩm Empoli-Dạng Công Nghiệp ( dung tích lớn)
  tại sao nên chọn máy nước nóng năng lực mặt trời Empoli cho gia đình?

  kiểu thiết kế tinh tế, an toàn cho sức khỏe: Lõi bình, vỏ bình, chân bình đều làm từ thép không gỉ, có tác dụng hạn chế ăn mòn cao, hạn chế mảng bám, hoen gỉ, nên đáng tin cậy cho sức khỏe người tiêu dùng.
  hạn chế chịu lại sự hà khắc của điều kiện môi trường Việt Nam: nước ta nằm ở khu vực nhiệt đới ẩm gió rét, nên thời tiết tình tiết rất thất thường. Cộng thêm vào đây là khả năng ăn mòn cực cao ở những khu vực biển, nên một loại sản phẩm thiết kế cân xứng như bình nước nóng năng lực mặt trời Empoli là chọn rất tuyệt đối hoàn hảo.
  giúp giải quyết và xử lý bài toán tài chính: một hộ gia đình 3 – 4 người sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn toàn có thể tiết kiệm đến 23 triệu, trường hợp sử dụng mặt hàng bên trong 15 năm.
  phương pháp giúp tiết kiệm năng lực: Không dùng gas, điện hoặc bất cứ nguồn khoáng sản thiên nhiên hóa thạch nào để gia công nóng nước. Máy nước nóng năng lực mặt trời sử dụng nguồn tài nguyên hoàn toàn từ thoải mái và tự nhiên, không mất thời gian hàng ngàn năm để tái tạo. Nhờ đó mà giúp cho chặn lại mức độ kiệt quệ, tiết kiệm được nguồn khoáng sản hóa thạch
  dùng máy nước nóng năng lực mặt trời không chỉ lời giải cho bài toàn tài chính hơn nữa là giải thuật cho bài toán năng lượng. Vì vậy, mỗi quý khách nên lựa chọn máy nước nóng năng lực mặt trời Empoli cho gia đình mình ngay thời điểm hôm nay.
   

Chia sẻ trang này