Giải mã giấc mơ thấy cây kéo điềm gì, đánh con gì

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi xosoplus, 1/6/20.

 1. xosoplus

  xosoplus New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/20
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giấc mơ là điều mà ít ai có thể giải thích được. Nằm mơ khi ngủ là hiện tượng bình thường của con người. Có những giấc mơ đẹp nhưng cũng có khi là những cơn ác mộng. Có những giấc mơ khi chúng ta thức dậy sẽ không nhớ được gì cả nhưng có những giấc chiêm bao ta lại nhớ rõ đến từng chi tiết nhỏ. Nếu bạn nằm mơ thấy kéo bạn có thực sự lo sợ không, cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ này nhé!

  Điềm báo giấc mơ thấy kéo

  Nằm mơ thấy cái kéo gỉ sắt: trường hợp đối nếu bạn nhìn thấy một chiếc kéo cũ bị gỉ sắt thì đây là lời nhắc nhỡ bạn nên quan tâm và để ý các mối quan hệ thân thuộc lâu năm.

  Nếu nhìn thấy một chiếc kéo mới bị gỉ sắt thì trong thời gian tới cần cân nhắc trong các mối quan hệ soi cau viet mới, đề phòng kết giao với người không tốt.

  Nếu bạn ngủ và mơ thấy đang sử dụng một chiếc kéo thì đây là điềm báo của sự chia ly của bạn với một người nào đó. Ngoài ra, giấc mơ này còn có ý nghĩa rằng bạn cần phải quyết đoán hơn trong cuộc sống của mình

  Nếu chỉ mơ thấy một cái kéo thì điềm báo là về bệnh tật mà bạn sẽ gặp phải trong tương lai gần. Giấc mơ này cũng thể hiện rằng có một sự phản bội của ai đó khiến bạn tổn thương về tinh thần lẫn thể xác.

  Ngủ và mơ thấy cây kéo thì điềm báo là công việc làm ăn của bạn sẽ trì trệ, kéo dài. Gia đình xảy ra xích mích, lục đục không được hòa thuận, êm ấm như trước nữa.

  Nằm mơ thấy cây kéo còn là một dấu hiệu không may mắn, công việc làm ăn trì trệ, gia đình soi cau mobi sẽ xảy ra xích mích, ghen tuông đố kỵ. Nếu người đang yêu mơ thấy cây kéo thì đó là dấu hiệu cho thấy sự rạn nứt cãi vã trong mối quan hệ tình cảm.

  – Thấy kéo cắt nhầm chỗ nào đó trên cơ thể nhưng không chảy máu muốn nói gia đình bạn bị tan rã. Bạn hãy cùng gia đình ngồi lại với nhau để tìm ra hướng giải quyết giúp gia đình hàn gắn lại như cũ, thấu hiểu nhau hơn.

  Nằm mơ thấy làm gãy cây kéo là điềm báo sẽ xảy ra những cuộc tranh cãi và có thể dẫn đến chia ly.

  Mơ thấy bị mất cây kéo ngụ ý rằng bạn sẽ soi cau xsmb win2888 asia tìm cách lẩn tránh những nhiệm vụ khó chịu.

  Mơ thấy kéo đánh con gì?

  Mơ thấy kéo màu trắng đánh con : 34 – 95

  Mơ thấy kéo màu đen: 60 – 88

  Mơ thấy bị kéo đâm đánh con: 36 – 51

  Mơ thấy kéo gãy cán: 81 – 98

  Mơ thấy kéo mất đầu nhọn: 21 – 83
   

Chia sẻ trang này