Giải pháp hội nghị truyền hình với doanh nghiệp nhỏ

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi hailam17plus, 25/9/17.

 1. hailam17plus

  hailam17plus New Member

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với các doanh nghiệp nhỏ, mỗi một khoản lợi nhuận có được là rất quan trọng. Một nghiên cứu gần đây cho thấy bằng cách triển khai giải pháp hội nghị truyền hình, các công ty giảm chi phí đi lại của họ tới 30%. Nhân viên không cần phải vội vàng đi lại giữa các văn phòng cho một cuộc họp, tiết kiệm được thời gian cho tất cả mọi người và tiền bạc của họ. Điều này là rất thiết thực với các doanh nghiệp nhỏ.

  [​IMG]

  Lợi ích này còn giúp kéo dài thời gian hội nghị hơn để thực sự làm việc, thay vì để khoảng thời gian đó đi lại trên máy bay, tàu lửa. Hơn nữa, sau khi doanh nghiệp bạn đã “giảm đi” nhiều phiền toái để tiết kiệm hơn, họ cũng đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường, bằng cách hạn chế phương tiện đi lại tiêu tốn nhiên liệu và có thể gây ô nhiễm.

  Trong một thế giới nơi mà hầu hết các nhà lãnh đạo, chuyên gia kinh doanh đều sử dụng nhiều hơn một máy tính xách tay và luôn luôn di chuyển, tạo điều kiện cho họ tham gia hội nghị video từ bất cứ nơi nào, với một thiết bị di động đơn giản, chẳng hạn như một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tối đa hóa hiệu quả cuộc họp và năng suất công việc. Một vấn đề lớn mà khi một cuộc họp chứa lịch trình của tất cả mọi người bị hủy phút cuối cùng, có thể làm cho nó hoàn toàn vô dụng, khi những người vắng mặt là rất quan trọng để thảo luận. Hội thảo trực tuyến loại bỏ rất nhiều những vấn đề này, cho phép người tham gia dễ dàng kết nối thuận tiện từ hầu như bất kỳ vị trí, cho dù từ một máy tính để bàn trong văn phòng của họ, hoặc thông qua một máy tính bảng khi đang di chuyển.

  [​IMG]

  Giải pháp hội nghị bằng thiet bi hoi nghi truyen hinh AVer nhanh chóng trở thành công cụ kinh doanh số một cho truyền thông chuyên nghiệp trong thế giới kinh doanh. Nó chứa sự tiện lợi của một hệ thống công nghệ cao tạo ra các kết nối đa điểm ở mọi nơi mọi lúc, và kế thừa các phương pháp cổ điển như tương tác mặt đối mặt. Tuy nhiên, một trong những điểm mạnh nhất là sự hợp tác và luôn luôn là quan trọng trong việc kết nối những ý tưởng tuyệt vời và đưa chúng vào công việc.

  Họp trực tuyến không chỉ có lợi trong nội bộ công ty của bạn, nó còn có thể tạo một lợi thế cạnh tranh và xây dựng các mối quan hệ đối tác mới. Vì vậy mà khách hàng và nhân viên mong đợi nó. Hơn thế nữa, bởi vì nó tạo các cuộc họp mặt đối mặt qua hình ảnh video rõ nét và chân thật, cho phép bạn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với các đối tác kinh doanh và khách hàng của bạn.

  Có lẽ tác động lớn nhất của giải pháp họp bằng video là lên các doanh nghiệp nhỏ, vốn không phải lúc nào cũng có các nguồn lực để mở rộng hoặc nắm bắt công nghệ mới. Hội nghị truyền hình cho chi phí hiệu quả và dễ dàng để sử dụng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc linh hoạt, cải thiện năng suất, hoặc một cách đơn giản để cắt giảm chi phí, hội nghị truyền hình có tiềm năng đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

  Giải pháp này không phải là phương tiện duy nhất cho các cuộc gặp gỡ và giao tiếp, nhưng chắc chắn hội nghị truyền hình là một thành phần quan trọng trong cách làm việc và phát triển của công ty và trong việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc tốt nhất cho doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này