Giải pháp xử lý chất thải chăn nuôi bằng máy tách phân

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mayepphan_heo, 6/4/18.

 1. mayepphan_heo

  mayepphan_heo New Member

  Tham gia ngày:
  8/7/17
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong những năm, qua ngành chăn nuôi phát triển khá bền vững và đạt kết quả đáng ghi nhận, đáp ứng cơ bản nhu cầu thực phẩm trong nước và xuất khẩu. Ngày nay, ngành chăn nuôi nước ta đang có những dịch chuyển nhanh chóng từ chăn nuôi nông hộ sang chăn nuôi trang trại, công nghiệp; từ chăn nuôi nhỏ lẻ lên chăn nuôi quy mô lớn. Tuy nhiên, vấn đề ô nhiễm môi trường cần được quan tâm xử lý.

  Chúng tôi, Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ sử dụng máy ép phân, máy tách phân (máy phân tách rắn – lỏng) để xử lý chất thải chăn nuôi. Máy tách ép dạng trục vít: đây là công nghệ hiện đại được nhập vào nước ta chưa lâu nhưng rất hiệu quả và đang được nhiều nhà chăn nuôi quan tâm áp dụng. Dựa trên nguyên tắc “lưới lọc” máy ép có thể tách hầu hết các tạp chất nhỏ đến rất nhỏ trong hỗn hợp chất thải chăn nuôi, tùy theo tính chất của chất rắn mà có các lưới lọc phù hợp. Khi hỗn hợp chất thải đi vào máy ép qua lưới lọc thì các chất rắn được giữ lại, ép khô và ra ngoài để xử lý riêng còn lượng nước theo đường ống xuống hầm khí sinh học xử lý tiếp.  Độ ẩm của sản phẩm (phân khô) ở ~70% độ ẩm, phân tơi xốp, khô ráo dễ dàng vận chuyển và thích hợp cho ủ cùng các chế phẩm vi sinh.

  Quá trình xử lý này rất hiện đại, nhanh, gọn, ít tốn diện tích và hiệu quả nhanh, tạo lợi nhuận trong xử lý bằng cách thu lại nguồn phân hữu cơ đang là một trong những biện pháp hiệu quả nhất đối với các trang trại chăn nuôi lợn, trâu bò theo hướng công nghiệp hiện nay.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

  Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc

  Địa chỉ: 12C12 Khu Dân Cư Nam Long, Đường Hà Huy Giáp, Khu Phố 3A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: 083 882 2231

  Mr Hùng 0902 441 223

  Email: ngotienhung2011@gmail.com

  May ep phan, máy tách phân, máy xử lý phân, máy vắt phân, may tach phan
   

Chia sẻ trang này