Giáo viên, sinh viên làm gia sư dạy kèm học sinh lớp 1

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi nhatcuong14, 5/10/16.

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang cần tìm giáo viên, sinh viên dạy kèm cho học sinh lớp 1 tại nhà?  [​IMG]  Bậc tiểu học là nền tảng có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học sinh , đặc biệt là ở lớp 1 khi các em làm quen với những kiến thức đầu tiên.

  Khi đến với trung tâm gia sư Hà Nội bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  Đội ngũ cô giáo, sinh viên hiện đang dạy học và học tập ở các trường nổi tiếng trong khu vực Tp Hà Nội, tốt nghiệp đúng chuyên ngành, hỗ trợ tốt cho những em học sinh chuẩn bị vào lớp 1

  Phương pháp giảng dạy tiếp thu nhanh.

  Gia sư dạy kèm lớp 1 theo chuẩn chương trình của bộ giáo dục theo sát bài vở ở lớp học.

  Phương pháp dạy kèm tiến bộ phát huy sở trường của học sinh, giúp các em phát triển hoàn thiện các kỹ năng.

  Đặc biệt, tập thể gia sư lớp 1 có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tất cả các môn tận nhà học viên cho cháu đang học trường Anh-Mỹ-Úc.. giáo trình tiếng anh.

  Giới thiệu kèm bé học lớp1 tại tư gia có kinh nghiệm giúp em hiếu động, lười học… quan tâm vào việc học, bằng khả năng giảng dạy khoa học

  Quan tâm hệ thống hóa kiến thức cốt lỏi

  Rèn luyện kỹ năng tính và phản xạ nhạy bén để dần tự lập trong bài tập khó

  Chương trình dạy kèm lớp 1 trọng tâm là làm Toán và tập đọc-rèn chữ, quan trọng là phương pháp cách tập đọc từng vần, rèn từng chữ số, đây là kiến thức mở đầu, vỡ lòng của các bé, nếu không biết giảng dạy thì các em rất sợ học và dể năm bắt.

  Với phương pháp dạy và sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, sinh viên của trung tâm gia sư tại Hà Nội sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng.

  Đặc biệt trung tâm sẽ có các buổi học thử miễn phí để phụ huynh, học sinh có thể test trình độ của giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà cũng như khả năng truyền đạt và phương pháp giảng dạy có phù hợp với con em mình không.

  Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết để học bài.

  Tập thể giáo viên nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang dạy tại các trường Tiểu học ở khắp các quận, huyện nội thành Hà Nội. Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 1 Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho các cháu.

  TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI CHUYÊN:

  Gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng việt, Tập Đọc, Chính Tả, Tô màu, Anh văn trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, giúp trẻ chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em đang học lớp 1.

  Chúng tôi sẽ giúp con bạn:

  Luyện chữ đẹp, rèn kỹ năng làm toán, văn, Anh…dạy nâng cao.

  Lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh yêú.

  Luyện chữ, ghép vần, làm toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.

  Dạy theo chương trình cải cách của Bộ giáo dục.

  PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI :

  Hướng dẫn phương pháp học tập và niềm say mê môn học

  Phương pháp sư phạm dễ hiểu, bám sát chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho các em HS

  Tư vấn tìm gia sư dạy kèm tại nhà

  Cô Hà: 0979.271.260

  Nguồn: http://giasubaoanh.com/tin-tuc/giao-vien,-sinh-vien-day-lop-1-1195.aspx
   

Chia sẻ trang này