Giới thiệu máy photocopy Toshiba E studio 3508A

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi ctvvhu, 18/5/21.

 1. ctvvhu

  ctvvhu Guest

  Máy photocopy toshiba e-studio 3508a là loại máy tương tác với khách hàng qua màn hình điều khiển cảm ứng màu 9 inch giúp thao tác được dễ dàng và thuận tiện, máy có kiểu dáng vứng chắc và bề bỉ, độ bền cao. thời kì cũng như giá tiền thay thể mực được giảm bớt nhờ dung lượng hộp mực sử dụng lên đén hơn 43.900 trang A4. Bên cạnh đó dữ liệu có thể lưu trữ ngay trên máy nhờ tích hợp sắc ổ cứng 320gb.

  Giới thiệu máy photocopy Toshiba E studio 3508A
  Máy photocopy Toshiba E studio 3508A với hệ thống dàn cơ kết cấu cứng cáp, cụm trống (Drum) siêu bền với tuổi thọ cao, dung lượng hộp mực dùng lên tới hơn 43.900 trang A4 giúp tiết kiệm thời kì và tiền trong khoảng việc giảm bớt số lần thay thế mực.

  [​IMG]

  Máy photocopy Toshiba E studio 3508A khổ A3 được thiết kế chắc chắn, dẻo dai, tương tác với khách hàng qua màn hình điều khiển cảm ứng màu 9 Inch giúp các bạn thao tác thuận tiện, thuận tiện.

  Không những thế, Toshiba e-Studio 3508A tích hợp sẵn tính Ổ cứng (HDD) 320GB để có thể lưu trữ dữ liệu sao lưu lại ngay trên máy photocopy Toshiba e-Studio 3508A.
  >> Thông tin tham khảo - https://huynhgiatrading.com/danh-muc/may-photocopy-ricoh-16.html

  Tính năng vượt trội của máy photocopy Toshiba e- Studio 3508A
  • thời gian để hoàn thành bản sao chụp trước nhất được rút ngắn tối đa, bạn chỉ mất 3,6 giây để hoàn tất bản sao chụp trước hết giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. thời gian phát động và in cũng rất nhanh chưa đến 20 giây.
  • Máy photocopy Toshiba tích hợp khay nạp bản gốc tự động ARDF phối hợp với bộ đảo mặt tự động Duplex nên bạn hoàn toàn có thể sao chụp hai mặt, quét 2 mặt một tập tài liệu 100 tờ, giúp tiết kiệm thời gian và giá thành.
  • Máy rất thích hợp dùng trong các cơ quan, doanh nghiệp to và doanh nghiệp hoạt động nhiều phòng ban cho máy có tính năng quản lý ID theo bộ phận. Theo dõi đinh mức sử dụng của từng bộ phận bằng ID và Pass.
  • Máy có khả năng tự động chuyển sang chế độ nghỉ trùng hợp dùng tới máy nhưng vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in.
  Ích lợi khi mua máy photocopy tại thiết bị Huỳnh Gia
  [​IMG]

  * Về Giá: Đảm bảo giá tốt nhất thị trường được người dùng Phân tích.

  * Về Chất lượng: Máy photocopy cũ được lấy trực tiếp về từ bãi nhập trực tiếp trong khoảng Châu Âu, những nước lớn mạnh. Cam kết không bán máy thu hồi.

  * Về Phục vụ: nồng nhiệt hỗ trợ MIỄN PHÍ sử dụng máy photocopy. MIỄN PHÍ cài đặt driver máy in, máy vi tính, phần mềm văn phòng.

  * Về Linh kiện và mực: khi Máy photocopy hết bảo hành. lúc máy có trục sái về linh kiện chúng tôi luôn trợ giá thấp nhất cho quý khách.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa các mẫu máy tốt nhất trên thị trường Hiện giờ, nhưng với giá tiền hết sức cạnh tranh và khuyến mãi với

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhà cung cấp cho thuê máy photocopy Toshiba E3518A giá thấp tại thiết bị Huỳnh Gia - https://huynhgiatrading.com/
   

Chia sẻ trang này