Giới thiệu Máy sạ phân, sạ thóc giống chất lượng giá rẻ Cater

Thảo luận trong 'Sản phẩm nông nghiệp' bắt đầu bởi nhanvienkinhdoanh, 16/10/19.

 1. nhanvienkinhdoanh

  nhanvienkinhdoanh Member

  Tham gia ngày:
  6/8/19
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xã hội phát triển, các máy móc hiện đại xuất hiện nhiều, trong tất cả các ngành kinh tế, không còn chỉ công nghiệp mới áp dụng máy móc, mà nông nghiệp bây giờ máy móc công nghệ cao cũng được đưa vào nhiều để thay thế cho việc sản xuất thô sơ, thủ công, và máy phun vôi được đưa đến với người dân, với sự đa năng công dụng thần kì máy phun vôi được người nông dân rất tin dùng, thay thế cho các loại máy thô sơ khác, có thể sạ phân sạ thóc, phun thuốc bảo vệ thực vật rất đa năng.


  Bạn đang muốn mua máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng
  ?

  Hãy để Công Ty Long Nhất được giúp bà con làm việc đó, đến với long nhất bà con được nói hết mong muốn nhu cầu của mình một cách rõ ràng thoải mái nhất, với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bà con sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bà con, theo công nghệ hiện đại, máy móc nông nghiệp dần được cải tiến, tất cả được hội tụ trên dòng Máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater.

  Long Nhất chuyên cung cấp máy phun vôi đa năng giá tốt, chất lượng tốt.

  [​IMG]

  Giới thiệu về máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater

  Tổng quan về sản phẩm máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater
  Máy phun vôi bột là công cụ vô cùng đắc lực hỗ trợ bà con trong chăn nuôi sản xuất. Giúp bà con phun vôi bột khử trùng chuồng trại bảo vệ vật nuôi khỏi các dịch bệnh, giúp bà con tiết kiệm thời gian, công sức, ngăn chặn dịch bệnh lây lan đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  Đã nói là máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng thì có nghĩa là cái máy này rất đa năng không chỉ dùng để phun vôi khử trùng, mà con có thể sạ phân, sạ thóc, phun thuốc trừ sâu, hỗ trợ thổi gió cho cây thụ phấn. Máy phù hợp cho các hộ chăn nuôi nhiều và các trang trại tổng hợp.

  Hiểu được điều đó, công ty Điện máy Long Nhất đã cho ra đời, máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater có thể phun vôi, sạ phân sạ thóc, phun thuốc bảo vệ thực vật, thổi lá…cho Hiệu quả làm việc của Bình sạ phân cao hơn so với dùng thủ công và các máy thô sơ, tiết kiệm nhiều thời gian.

  [​IMG]


  Nên mua máy sạ phân nào ?

  Ưu điểm của máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater
  +Máy chạy xăng tiết kiệm nhiên liệu.
  + Động cơ 4 thì cực khỏe,
  + Máy chạy êm, động cơ khỏe ít phải bảo dưỡng, bảo hành.
  + Máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater của Long Nhất giá thành rẻ hơn hẳn so với các Máy phun vôi cùng hiệu của các đại lý công ty khác trên thị trường.  [​IMG]

  Cấu tạo của máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater

  Bà con có thể tham khảo thêm một số dòng máy khác: Máy phun vôi đa năng Mitsubishi , Bình sạ phân đa năng KUBOTA , ….

  Cam kết uy tín
   

Chia sẻ trang này