Giới thiệu qua một số mẫu quà tặng noel độc đáo mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng - Đồ trang trí' bắt đầu bởi nguyenviettu93, 1/4/17.

 1. nguyenviettu93

  nguyenviettu93 New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/17
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  • Bạn đang yêu thầm cô ấy từ lâu Vì thế không dám thổ lộ với bạn gái ?
  • Bạn đang dự tính chọn lựa được một cơ hội để bộc bạch nổi lòng này?
  • Bạn đã có dự định tương lai ro ràng Thế nên chưa tìm được người đi cùng ?
  • Bạn còn đợi đến bao giờ nữa mới thổ lộ cho Cô ấy biết đây ???
  Dẹp sự toan tính của bạn đi, cùng với bạn Lướt qua bài đọc này nào. Đảm bảo bạn sẽ cưa đổ cô gái cái "rụp" chỉ trong 1 lần tặng quà nếu bạn làm theo cách này.
  Bí quyết tâm cưa đổ người ấy chỉ có tại shop online món quà iquatang.edu.vn

  Người xưa có câu "nhất cự li - nhì cường độ" quả không sai các ông àh. Khi mà lửa đã gần rơm thì kiểu gì nó cũng cháy thích thể hiện chả dập tắt được. Vậy nên bạn nhìn lại mình xem, bạn có ngày ngày được ở cạnh cô ấy bên cạnh không? Bạn có nhắn tin với cô ấy cả ngày không? Người ấy có chắc chắn trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức không? Hay cụ thể hơn là nàng có chấp nhận lời mời đi đi ăn hay đi dạo đâu đó cùng nhau không? Chính xác bạn chả có "cự li" nên cua gái chả hiệu quả.
  Vào ngay vấn đề luôn cho bạn đỡ nóng. Đầu tiên bạn nên biết "biết người" - "biết ta". Có vậy bạn mới có thể chắc chắn "trăm trận trăm thắng" được. Bạn biết được facebook của Người yêu, Vì vậy bạn có biết được tính cách của cô ấy không? Bạn có thể gặp gỡ với bạn gái tầm chục lần. Ấn tượng đẹp thì bạn nhớ rõ. Còn chi tiết những cái cô gái thích, cô ấy cần có bạn có biết được không?
  Khai thác từ điểm này, bạn hãy tự ngẫm bạn gái thuộc mẫu người nào sau đây giúp tôi nhé !
  Các mẫu người người đối diện là con gái bạn cần biết khi tặng quà

  Nếu em ấy thuộc mẫu người tính tình trẻ em

  Chắc chắn bạn gái ấy thích những quà tặng lỉnh khỉnh trong túi quà của bạn rồi. Thế nhưng bạn đừng chọn món quà tặng cầu kỳ, quá rắc rối làm cô ấy dễ chán. Hình ảnh túi quà bắt mắt sẽ khiến cô gái ấn tượng mạnh với bạn đấy !
  [​IMG]
  Nếu nàng thuộc mẫu người cá tính, thích khẳng định

  Các quà tặng chính tay bạn làm và tay trong tay bạn gái cùng với bạn dạo phố cùng nhau, bạn thì sao? ? Bạn đừng ngại nắm tay Em ấy. Bởi lẽ thực sự những mẫu người với người ấy cá tính, mạnh mẽ họ không lo lắng đâu. Vậy nên bạn đừng nghĩ nắm tay là nàng cũng thích bạn nhé!
  cô ấy thuộc tuýp người lãng mạn

  Chà chà, tuýp người này dễ chọn quà nhất nè. Một tấm thiệp với lời văn bay bổng sẽ đưa cô ấy bay khắp chốn cùng nhau. Bạn không hẳn là chữ phải đẹp, Vì thế bạn cần phải ghi rõ ý bên trong với lời văn súc tích. Tỷ lệ thành công 90% người ấy đồng ý ngay.
  Còn người ấy suy nghĩ chững chạc, chín chắn

  nàng thực sự rất quan tâm tới bạn nếu bạn tặng cô gái những thỏi son môi, những đồ mỹ phẩm vừa hợp với túi tiền của bạn. Hơn tất cả là hãy chỉ cho em ấy thấy cách tặng quà và ý nghĩa quan trọng quà tặng đó.
  Click truy cập iquatang.edu.vn để mua món quà tặng cho cô ấy giá rẻ ưng ý
  Khoan khoan khoan ! Bạn đừng nghĩ chỉ mấy điều trên ấy là cưa đổ được em ấy ngay trong 1 lần tặng quà. Bạn hãy cố tìm hiểu em ấy thích màu gì? Có phù hợp với size ấy không? Em ấy cần có nó đến mức nào ...?
  Chia sẻ bí nhất quyết cưa đổ cho các bạn nữa nè

  quan trọng nhất là tấm lòng, tình cảm của bạn lúc tặng quà. Bởi không người người đối diện là con gái nào thích nhận quà mà chủ nhân gói quà lại sờ sờ ra đấy được. Bạn hãy thích thể hiện lên, gạt bỏ mọi dự định, toan tính trước đây của bạn sang một bên. Cá tính, mạnh mẽ thổ lộ tình cảm với người ấy. Tôi tin chắc chắn bạn sẽ làm được !
  Mong chờ phản hồi sớm của các bạn đã áp dụng cách này. Mọi người đã thực hiện, Còn với bạn thì sao? ?
   
 2. ditruong2212

  ditruong2212 New Member

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thanks chia sẻ của bạn, chắc bạn đây rất có kinh nghiệm về tình cảm hihi :)
   

Chia sẻ trang này