Gợi ý cách tuyển dụng trên LinkedIn hoàn hảo

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi Anh114, 25/10/19.

 1. Anh114

  Anh114 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/19
  Bài viết:
  270
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã biết cách thức tuyển dụng trên LinkedIn, nền tảng mạng thị trấn hội việc khiến hàng đầu hiện giờ chưa?

  - Là mạng phường hội việc khiến sở hữu hơn nửa tỷ thành viên, LinkedIn đã và đang chứng tỏ được vị thế của 1 phương tiện tuyển dụng hết sức mạnh mẽ và đáng gờm. Đừng dại dột bỏ qua nó nếu bạn không muốn mất đi muôn nghìn lợi thế trên thị phần lao động đang khó khăn hết sức ác liệt.

  bây giờ, trên LinkedIn đang còn đó cùng lúc 2 hình thức tuyển dụng: miễn phí và trả phí. Tùy thuộc vào nhu cầu của tổ chức, bạn sở hữu thể cân đề cập tuyển lựa một trong hai để khởi đầu dấn thân vào “chiến trường” tuyển dụng trên LinkedIn.

  Tham khảo thêm: kinh nghiệm tuyển dụng samsung xuất sắc

  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lọc được hình thức tuyển dụng thích hợp mang đơn vị của mình cũng như phân phối những thông tin chi tiết và hữu dụng về những hình thức ấy.

  Tuyển dụng miễn phí trên LinkedIn
  ví như doanh nghiệp của bạn chưa đủ to để bỏ ra một khoản giá bán hàng tháng cho tuyển dụng trên LinkedIn, thì hình thức miễn phí này sẽ là chọn lọc tiên quyết.  Hãy tham khảo những bước sau để biến kế hoạch tuyển dụng miễn phí trên LinkedIn của bạn trở thành hiệu quả:

  xây dựng trang LinkedIn cho tổ chức của bạn


  Trước lúc bắt đầu tìm kiếm ứng viên trên LinkedIn, bước trước tiên bạn cần khiến cho là vun đắp trang tài khoản cho tổ chức của mình.  Nên lưu ý, trang trương mục này phải được “trang hoàng” hết mức mang thể. Hãy cố gắng viết phần diễn đạt đơn vị sao cho thật quyến rũ. Đừng quá sa đà diễn đạt chúng quá dài dòng, thay vào đó, bạn chỉ cần nêu một cách ngắn gọn và xúc tích 3 yếu tố chính sau: văn hóa, tầm nhìn và phúc lợi cho viên chức.  Thường xuyên chia sẻ các nội dung bổ ích


  Hãy chú ý xây dựng và chia sẻ các dạng nội dung sau, bởi chúng với giúp bạn lăng xê hình ảnh nhà phỏng vấn của đơn vị bạn:  • Cập nhật về những sản phẩm hay nhà cung cấp mới ra mắt của tổ chức bạn

  • các thành tựu đáng nhớ, có thể bao gồm những thành tựu trong và ngoài tổ chức

  • Tin vắn về tình hình kinh doanh của công ty bạn

  • Sự kiện vượt bậc mà công ty bạn đứng ra tổ chức hay trực tiếp tham gia
  Bạn có thể quan tâm: kỹ năng phỏng vấn qua điện thoại chuyên nghiệp

  Đăng tin tuyển dụng lên trang tài khoản công ty


  Hình thức này sẽ khôn xiết hiệu quả ví như trang đơn vị của bạn trên LinkedIn thu hút được 1 lượng lớn người theo dõi. Bạn chỉ cần đăng vận chuyển thông báo việc làm cho dưới dạng một bài đăng bình thường trên trang, chúng sẽ trực tiếp hiện lên newsfeed của các người theo dõi. Theo đường đấy, các ứng cử viên tiềm năng hoàn toàn mang thể tương tác và ứng tuyển lúc đọc được các mẩu tin này.  kiếm tìm ứng cử viên theo từ khóa


  dò hỏi của Gallup chỉ ra rằng, hiện nay sở hữu đến 51% nhân công là ứng cử viên tiêu cực, những người tìm việc đang cân nói về việc đổi thay môi trường làm việc nhưng ko sẵn sàng đi sắm chúng.  Trên LinkedIn, bạn hoàn toàn có thể địa chỉ có các ứng viên này ưng chuẩn chức năng kiếm tìm. Phê duyệt những trong khoảng khóa về kĩ năng làm việc, chức phận hay đơn vị hiện thời, chức năng này sẽ giúp bạn kết nối được sở hữu các cá nhân phù hợp nhất sở hữu thể.  khi đã tậu được ứng viên mong muốn, hãy rà soát xem account của họ có kết nối chung nào sở hữu doanh nghiệp của bạn ko. Nếu có, hãy nhờ kết nối chung đấy giới thiệu bạn và khởi đầu tiếp cận mang người tìm việc ấy ngay lập tức!

  Đăng tin tuyển dụng lên những đội ngũ trên LinkedIn


  các hàng ngũ trên LinkedIn là nơi quy tụ của những chuyên gia cộng lĩnh vực, được tạo ra để san sẻ những nội dung hữu dụng, kết nối các mối quan hệ kinh doanh hay kiếm tìm việc làm. Trong đa dạng nhóm trên LinkedIn, khu vực “Jobs” được tạo riêng ra để đăng chuyển vận thông tin việc khiến cho.

  Nhiệm vụ của bạn là nghiên cứu và kiếm tìm các đội ngũ lĩnh vực can dự đến vị trí bạn đang tuyển và đăng chuyên chở tin tuyển dụng vào đó. Tuy nhiên, cần cực kỳ lưu ý, để tham gia vào một nhóm, bạn cần sự xác nhân của quản trị viên đội ngũ đấy. Hãy vun đắp profile LinkedIn của mình thật đẹp và nỗ lực cung ứng tất cả thông tin được hỏi để được trao quyền tham dự đội ngũ.  Tuyển dụng trả phí trên LinkedIn


  Hình thức này thường phổ biến đối sở hữu những công ty có quy mô to, hoặc những doanh nghiệp sở hữu ngân sách tuyển dụng cao, sẵn sàng “móc hầu bao” chi trả cho LinkedIn.  Điểm dị biệt giá trị giữa tài khoản trả phí và miễn phí trên LinkedIn là InMail. Nếu như dùng LinkedIn miễn phí, bạn sẽ phải nhờ cậy tới những kết nối chung nếu như muốn liên lạc mang ứng viên nằm ngoài màng lưới connection. Đổi lại, lúc tiêu dùng LinkedIn trả phí, bạn có thể tương tác trực tiếp với họ thông qua InMail.  mang hai hình thức trương mục trả phí trên LinkedIn: Premium và Recruiter.  lợi ích lúc tuyển dụng trên LinkedIn Premium
  khi bạn bằng lòng trả 47.99$ (gói phí rẻ nhất, sở hữu 15 InMails trong tài khoản) đến 74.99$ (gói phí cao nhất, sở hữu 30 InMails trong tài khoản) bạn sẽ nhận được những ích lợi lớn lớn sau:  • chia sẻ và đưa việc làm cho của bạn tiếp cận đến hơn 500 triệu nhân lực trong mạng lưới LinkedIn

  • Nhận các thông báo insight về ngành và việc làm nhanh và chính xác nhất

  • Gửi email và hiển thị lăng xê cho những ứng viên có kỹ năng và vị trí địa lý thích hợp sở hữu thông báo tuyển dụng của bạn (thông qua tính năng “Jobs you may be interested in”).

  • với khả năng kiến lập và điều hành danh sách 50 ứng viên phù thống nhất có công việc bạn đang tuyển.

  • nâng cao khả năng kết nối và tìm kiếm người tìm việc

  • cung ứng cho bạn 15 tin nhắn InMail miễn phí để liên hệ sở hữu các ứng viên nằm ngoài mạng lưới tổ chức của bạn.

  • tham gia những khóa học về kĩ năng và quản trị trên LinkedIn Learning

  • Xem được ai đã vào theo dõi trang giấy tờ của bạn


  Tuyển dụng bằng tài khoản LinkedIn Recruiter


  tài khoản LinkedIn Recruiter cho phép bạn dùng đa số những tác vụ của gói Premium, đương nhiên đó là khả năng lưu trữ kết quả kiếm tìm ứng viên, PR tin tuyển dụng và tăng đáng kể số InMails có sẵn trong tài khoản.

  có 2 gói trương mục con trong LinkedIn Recruiter: Lite và Corporate.

  Bạn mang thể cân nhắc đăng kí 1 trong hai trương mục này dựa trên các so sánh căn bản dưới đây:  LinkedIn Recruiter Lite cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kết nối có những người tìm việc bị động khôn cùng hiệu quả. Cụ thể, LinkedIn Recruiter Lite cho phép bạn:  • Xem giấy má người tìm việc bên ngoài màng lưới liên kết của bạn (tối đa tài khoản thành viên cấp 3)

  • giao thông sở hữu ứng cử viên phê duyệt 30 tin nhắn InMail mỗi tháng

  • đàm đạo và liên lạc với người tìm việc kịp thời bằng tính năng đề cập nhở trong mục điều hành Projects

  • Xem danh sách tất cả các người đã xem giấy má của bạn trong 90 ngày qua


  LinkedIn Recruiter Corporate là phiên bản nâng cấp của LinkedIn Recruiter Lite. Đi cùng mang giá thành đăng kí đắt đỏ hơn, LinkedIn Recruiter có rộng rãi tính năng ưu việt hơn hẳn người đồng nghiệp:  • Bạn mang thể xem giấy tờ trương mục của toàn bộ cá nhân, ở số đông các cấp độ trên LinkedIn

  • đàm luận và hiệp tác sở hữu phổ biến người mua trên cùng 1 trương mục

  • sở hữu khả năng gửi tối đa 150 InMails/tháng và tất nhiên hình thức gửi InMails hàng loạt (tối đa 25 InMails cộng một lúc)

  • Lưu trữ lịch sử tìm kiếm của bạn, cũng như cho phép bạn tìm kiếm các trường thông tin chi tiết hơn (ví dụ: tìm kiếm ngành học của ứng cử viên hay năm kinh nghiệm khiến việc tại vị trí hiện tại)
  Tổng kết


  tới đây thì hẳn bạn đã nắm được các tác vụ cơ bản nhưng không kém phần quan trọng để tuyển dụng trên LinkedIn rồi phải không? Phần đông những đơn vị, nhà tuyển dụng bậc nhất đều sử dụng LinkedIn để tìm kiếm người tìm việc. Do đó, nếu như ko muốn thua thiệt trên thị phần nhân sự đang hết sức khó khăn, nhiệm vụ của bạn là hãy ngay tức khắc tạo một giấy má trên LinkedIn và bắt đầu khiến cho theo chỉ dẫn bên trên!
   

Chia sẻ trang này