GỬI CHUYỂN PHÁT NHANH GIÁ RẺ TPHCM CẦN GHI THÔNG TIN GÌ? GIÁ CƯỚC 2021?

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi NNhuQuynhh, 28/5/21.

 1. NNhuQuynhh

  NNhuQuynhh New Member

  Tham gia ngày:
  28/5/21
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Gửi chuyển phát nhanh giá rẻ TPHCM là lựa chọn của rất nhiều shop và nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí vận chuyển hoặc tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường mua sắm online. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển phát nhanh TPHCM vẫn có những vấn đề đòi hỏi bạn cần làm rõ ngay từ đầu để tránh phát sinh các thiệt hại hoặc vướng mắc không mong muốn. 5 loại thông tin sau bạn nên chú ý khi gửi chuyển phát nhanh giá rẻ TPHCM.
  Thông tin người gửi và người nhận chuyển phát
  Thông tin người nhận hàng là yếu tố đầu tiên mà bất cứ người gửi chuyển phát nhanh ở đâu TPHCM cũng cần cung cấp đầy đủ. Nội dung này bao gồm: họ và tên người nhận, số điện thoại liên hệ và địa chỉ. Đây là những thông tin hết sức cơ bản để người gửi cũng như nhân viên giao hàng nhanh liên lạc với khách trong quá trình giao hàng. Điều này đảm bảo hàng được giao đến đúng người, đúng nơi trong thời gian nhanh nhất, tránh các nhầm lẫn không đáng có.
  Thông tin cửa hàng hoặc nhà phân phối sản xuất
  Bên cạnh thông tin người nhận, những đơn gửi chuyển phát nhanh giá rẻ TPHCM cần lưu ý cung cấp đầy đủ tên cửa hàng hoặc nhà phân phối, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Những thông tin này giúp nhân viên giao nhận không bị nhầm lẫn trong quá trình giao hàng, đảm bảo giao đúng sản phẩm đến đúng tay người nhận. Ngoài ra, những trường hợp gặp sự cố hoặc chuyển hoàn đơn, phía đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng dễ dàng liên hệ và xử lý, giảm thiểu tối đa thiệt hại về hàng hóa cho người gửi.
  1.3 Thông tin sản phẩm, hàng hóa vận chuyển
  Khi gửi chuyển phát nhanh giá rẻ TPHCM, việc cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, hàng hóa cũng là nội dung rất cần thiết. Những thông tin này bao gồm:
  • Tên sản phẩm, thương hiệu
  • Kích thước, khối lượng
  • Màu sắc, chất liệu, kiểu dáng
  • Hạn sử dụng...
  Việc này đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng mà không cần phải mở bao bì,. Ngoài ra, những thông tin liên quan đến hàng hóa sẽ là cơ sở quan trọng để bên cung cấp dịch vụ chuyển phát có kế hoạch phân loại, bảo quản hoặc bốc dỡ phù hợp, đảm bảo an toàn khi đến tay người nhận.
  Ngoài ra, giá cả hàng hóa và các loại phí khác cũng cần được liệt kê rõ ràng, chi tiết, tạo điều kiện thuận lợi cho cả đơn vị vận chuyển, người nhận cũng như người gửi, tránh các sai sót không đáng có trong quá trình thu tiền (nếu có).
  Thông tin dịch vụ và đơn vị chuyển phát nhanh giá rẻ TPHCM
  Thông thường, các shop hoặc nhà cung cấp đều sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ TPHCM được cung cấp bởi các công ty vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy, cả bạn và người nhận cần biết cách ghi thông tin gửi hàng cơ bản như:
  • Gói dịch vụ đang sử dụng
  • Thông tin của công ty vận chuyển
  • Thông tin nhân viên giao hàng
  • Giá niêm yết của dịch vụ
  Tất cả những thông tin này nhằm đảm bảo quyền lợi của cả người gửi lẫn người nhận, hạn chế các vấn đề do yếu tố chủ quan xảy ra trong quá trình giao hàng (chẳng hạn như số tiền thực thu không chính xác, thái độ nhân viên giao hàng…).

  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này