GỬI CHUYỂN PHÁT NHANH Ở ĐÂU TPHCM UY TÍN VÀ NHANH CHÓNG NHẤT?

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi Dichvuchuyenphat, 28/5/21.

 1. Dichvuchuyenphat

  Dichvuchuyenphat New Member

  Tham gia ngày:
  28/5/21
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Là trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước, nhu cầu mua sắm vận chuyển ở thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng không ngừng qua các năm kéo theo nhu cầu tìm kiếm gửi chuyển phát nhanh ở đâu TPHCM cũng như sự ra đời của hàng loạt công ty chuyển phát nhanh. Giờ đây, chủ shop online không cần phải lo lắng việc gửi chuyển phát nhanh ở đâu TPHCM mà thay vào đó chỉ cần lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp, uy tín để làm hài lòng khách hàng của mình mà thôi.
  Chủ shop online nên gửi chuyển phát nhanh ở đâu TPHCM?
  Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp chuyển phát nhanh uy tín HCM hay dịch vụ chuyển phát nhanh TPHCM mà khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó, 3 cách thức phổ biến nhất gồm:
  Gửi chuyển phát nhanh uy tín HCM qua bưu điện
  Đối với các shop đang phân vân chưa biết gửi chuyển phát nhanh ở đâu TPHCM thì bưu điện là lựa chọn phổ biến nhất trước đây. Phạm vi cung cấp dịch vụ chuyển phát của bưu điện rất rộng, do đó khách hàng từ TPHCM có thể gửi hàng đi toàn quốc và trên 100 quốc gia toàn thế giới.
  Bạn sẽ đến trực tiếp bưu cục gần nơi mình sinh sống để làm thủ tục gửi hàng bằng cách điền vào phiếu nhập thông tin bao gồm người nhận, người gửi… Nhân viên bưu điện sẽ kiểm tra bưu gửi và thông báo mức phí vận chuyển cho bạn để hoàn tất thủ tục. Bạn cần giữ lại một bản sao để đối chiếu về sau.
  Hàng hóa gửi qua đường bưu điện có giới hạn về khối lượng và kích thước khá chi tiết. Thông thường, một bưu gửi chuyển phát nhanh thông thường chỉ tối đa 31,5kg cho hàng hóa bình thường. Đối với hàng hóa nguyên khối không quá 50kg và phải đảm bảo các giới hạn về kích thước theo quy định của bưu điện. Chủ shop online trước khi gửi cần chú ý kỹ những vấn đề này để tránh phát sinh phụ phí hoặc không gửi được hàng.
  Chọn đơn vị gửi chuyển phát nhanh TPHCM nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá tốt
  Lựa chọn tiếp theo cho câu hỏi gửi chuyển phát nhanh ở đâu TPHCM là đến các đơn vị cung cấp dịch vụ này trên địa bàn thành phố. Hiện tại, có rất nhiều công ty khác nhau cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín HCM cho bạn lựa chọn. Vấn đề ở đây là làm thế nào để chọn được đơn vị giao hàng uy tín, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng với mức chi phí tiết kiệm nhất.
  Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà bạn đang kinh doanh cũng như yêu cầu của khách hàng, bạn có thể cân nhắc theo những tiêu chí sau:
  • Thương hiệu: Những đơn vị giao hàng nhanh lâu năm, uy tín thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn.
  • Cước phí giao hàng: Thông thường mức phí giữa các đơn vị chuyển phát nhanh có sự chênh lệch khá nhiều.
  • Thời gian giao hàng toàn trình: Thời gian gửi hàng nhanh chóng là lợi thế cạnh tranh rất lớn khi kinh doanh online. Do đó, chủ cửa hàng có thể tham khảo thời gian mà các dịch vụ chuyển phát nhanh cam kết để có lựa chọn phù hợp nhất cho hàng hóa của mình.
  • Kiểm tra thời gian vận chuyển thực: Bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có thể kiểm tra vận đơn nhanh chóng, tiện lợi để tiết kiệm thời gian và có kế hoạch dự phòng phù hợp cho những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.
  Mỗi dịch vu chuyển phát nhanh TPHCM của từng đơn vị sẽ có yêu cầu riêng trong việc đóng gói hàng hóa nhưng thường sẽ đơn giản hơn so với gửi bằng bưu điện. Việc này giúp các shop tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tuy nhiên lại dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa.
  Thuê nhân viên giao hàng nhanh (Shipper) riêng tại TPHCM
  Thêm một gợi ý cho câu hỏi gửi chuyển phát nhanh ở đâu TPHCM dành cho chủ cửa hàng chính là tìm shipper giao hàng ở ngoài. Nếu bạn không có nhu cầu gửi hàng đi liên tỉnh và cần chuyển phát nhanh trong ngày, hoàn toàn có thể đặt ship hàng trực tiếp như Grab express, Nowship hoặc các cá nhân cung cấp dịch vụ này. Điểm thuận tiện nhất của hình thức này là sự nhanh chóng, gần như không có thủ tục nào phức tạp. Tuy nhiên, các shipper chỉ giao hàng bằng xe máy nên rất giới hạn về kích cỡ và trọng lượng hàng hóa.

  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này