Gửi hàng đi Đồng Nai bằng xe tải 8 tấn

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 3/3/21.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/19
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tìm xe tải chở hàng Hà Nội đi Đồng Nai uy tín đã có dịch vụ vận tải Saigon Corp vói kinh nghiệm vận chuyển hơn 10 năm qua chúng tôi nhận chở các loại mặt hàng, chở hàng lẻ nguyên xe không giới hạn số lượng. Saigon Corp được cung cấp đầy đủ gần 50 đầu xe tải chở hàng các loại từ 1 tấn đến 30 tấn, xe đầu kéo, container kín, xe bạt, xe lạnh.

  [​IMG]

  Gửi hàng đi Đồng Nai bằng xe tải giá rẻ thời gian vận chuyển nhanh chỉ có 3 - 4 ngày nhận hàng, có dịch vụ giao nhận tận nơi theo yêu cầu cam kết giao hàng đúng hẹn đúng địa chỉ đúng chất lượng.

  Chúng tôi nhận chở hàng đường dài các tỉnh miền Bắc đi Đồng Nai, không chỉ vậy còn nhận hàng tại dọc đường các tỉnh miền Trung. Khách hàng chỉ cần thông báo trước 1 – 2 ngày để nhân viên sắp xếp phương tiện chở hàng cho khách. Mỗi ngày đều có 2 – 3 xe tải hoặc container xuất kho chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh vào miền Nam, với dội ngũ gần 50 xe chở hàng chuyên dụng các loại cho dù mùa cao điểm như dịp đầu năm hay cuối năm chúng tôi luôn có đủ phương tiện chở hàng, giá cước không thay đổi theo xăng dầu thị trường.
   

Chia sẻ trang này