Gửi tin nhắn hàng loạt hiệu quả

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi phanmemquangcao, 27/10/17.

 1. phanmemquangcao

  phanmemquangcao New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để tiếp thị một sản phẩm hay chăm sóc khách hàng, thông báo thông tin sự kiện… có rất nhiều cách. Nhưng phương pháp gửi tin nhắn hàng loạt một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

  Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách gửi tin nhắn hàng loạt hiệu quả nhất.

  Xây dựng danh sách khách hàng chất lượng

  Vì tỉ lệ mọi người mở và đọc tin nhắn là rất cao nên cần tìm hiểu những khách hàng thật sự có nhu cầu để giảm thiểu sự bức xúc của những đối tác chưa có nhu cầu và giảm chi phí cho công ty.

  Ngoài ra cần nắm bắt được thông tin khách hàng như độ tuổi, giới tính, sở thích, nghề nghiệp... từ đó, có thể phân loại từng nhóm đối tác sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng.

  Có thể lấy các thông tin này qua chương trình lấy phản hồi khách hàng đã qua sử dụng sản phẩm, khảo sát các nhóm đối tác khác nhau, hoặc trao đổi thông tin khách hàng với các đối tác có các mặt hàng tương đồng. Cách nhanh hơn bạn có thể dùng phần mềm quét số điện thoại theo mục đích của mình.

  Gửi tin nhắn hàng loạt phải phù hợp với khách hàng

  Đừng chỉ giới thiệu sản phẩm và yêu cầu khách hàng mua nó, hãy cung cấp cho họ những thông tin hữu ích để họ thấy thật sự cần dịch vụ của mình.

  Nội dung tin nhắn không nên quá dài, đưa ra đầy đủ và nổi bật thông tin sản phẩm, nhắm đúng những tiêu chuẩn của SMS Marketing.

  Nên gửi các tin nhắn tỏ ra quan tâm tới khách hàng như chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới, dịp lễ trong năm….

  Chọn một dịch vụ gửi tin nhắn uy tín

  Lựa chọn cho bạn là sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt. Bạn sẽ kiểm soát được nội dung quảng cáo, tiền phí, đối tác tiềm năng và đặc biệt hiệu suất của chiến dịch sẽ là tốt nhất.

  Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cũng đơn giản cho người sử dụng, giao diện và chức năng phù hợp với nhiều ngành nghề đang hoạt động hiện nay.
   

Chia sẻ trang này