HÃI HÙNG món gỏi ếch sống số 1 ở Nhật, bạn có dám thử?

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi hiennguyen, 2/11/20.

  1. hiennguyen

    hiennguyen Member

    Tham gia ngày:
    25/5/20
    Bài viết:
    182
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    một trong các thức uống đáng sợ là rượu ngâm rắn. Còn món làm cho người khác phải hãi hùng, ghê sợ chính là món gỏi ếch sống ở Nhật “nguyên con”. Cùng trung tâm tiếng Nhật Kosei Nhận định về món ăn này trong bài viết dưới đây nhé!
    HÃI HÙNG TRƯỚC MÓN GỎI ẾCH SỐNG Ở NHẬT

    1 trong những thức uống đáng sợ là rượu ngâm rắn. Còn món làm cho người khác phải hãi hùng, ghê sợ chính là gỏi ếch sống “nguyên con”, phát xuất từ Nhật Bản.

    lừng danh là quốc gia có phổ biến món gỏi hải sản quyến rũ trên thế giới. Những món gỏi làm cho trong khoảng cá tôm đã khiến cho phổ quát người e ngại ko dám thử, thậm chí là thử nhưng không ăn được. Thế mà người Nhật còn mang món Sashimi ếch tươi.

    [​IMG]

    Món Sashimi ếch tươi được đầu bếp Nhật Bản chế biến bằng bí quyết chặt đầu, dòng bỏ nội tạng và lột da. Sau khi sơ chế, gần như số giết thịt sẽ được bày gọn gàng trong 1 bát ướp đầy đá lạnh cộng có những lát chanh mỏng. Món gỏi ếch này được ăn kèm có nước tương.

    Chưa hết, phần da và nội tạng khi đã lột sạch và loại bỏ trong khoảng trước ấy sẽ không vứt bỏ mà họ tận dụng để ninh nhỏ lửa tạo thành món súp cho người dùng ăn tráng miệng sau khi sử dụng xong món Sashimi.

    [​IMG]

    lúc đĩa Sashimi ếch được bày trên bàn, con ếch vẫn còn sống, nó vẫn thở phập phồng và đôi mắt vẫn chớp chớp linh hoạt.
    Cảm giác món ăn ấy rất đáng sợ, nhưng người Nhật vẫn ăn được một bí quyết ngon lành, chẳng ngần ngại ngay cả lúc chân của những con ếch bất hạnh đang giãy giũa.

    nguồn: https://kosei.vn/hai-hung-mon-goi-ech-song-so-1-o-nhat-ban-co-dam-thu-n2335.html
     

Chia sẻ trang này