Hành trình tham quan Chicago giá tốt

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi conglyvaness, 18/5/21.

 1. conglyvaness

  conglyvaness New Member

  Tham gia ngày:
  1/10/19
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chicago Architecture Foundation River Cruise
  Các Chicago Architecture Foundation River Cruise phà khách dọc theo sông Chicago với tư cách docents từ Trung tâm Kiến trúc Chicago ăn tiệc họ với những câu chuyện đằng sau hơn 50 tòa nhà đáng chú ý. Các tài liệu tình nguyện liên tục giành được lời khen ngợi từ những người đánh giá vì kiến thức chuyên sâu về lịch sử và cấu trúc của thành phố.

  Các tàu du lịch, một phần của hạm đội Du thuyền Đệ nhất phu nhân Chicago, có thể chở tới 250 người và có các quầy bar đầy đủ dịch vụ cũng như boong thượng lộ thiên. Vé cho chuyến du ngoạn kéo dài 90 phút có giá khoảng $ 45 cho các chuyến du ngoạn ban ngày. Những buổi đi chơi Twilight nhiều hơn vài đô la. Với thêm $ 5, bạn cũng có thể được nhận vào Trung tâm Kiến trúc Chicago (thường có giá $ 12 tự túc).

  [​IMG]

  Chuyến tham quan bị cấm ở Chicago - Bản gốc
  Book vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ khám phá chuyến tham quan bị cấm ở Chicago khám phá một thời điểm nổi tiếng quan trọng trong lịch sử của thành phố. Dịch vụ hàng đầu của nó truy cập các trang web của bốn cựu điệp viên thông qua xe buýt trong khoảng thời gian 3 tiếng rưỡi.

  Hướng dẫn viên cung cấp thông tin lịch sử và chia sẻ những loại đồ uống sẽ đại diện cho những người được tiêu thụ bất hợp pháp trong thời kỳ Cấm. Ngoài ra, bạn sẽ được công ty định hướng từ vị trí này đến vị trí khác. Những người đánh giá khen ngợi về hướng dẫn viên nói nhanh và nói rằng đây là một trải nghiệm mà cả người dân địa phương và du khách sẽ thích thú.

  Những người khác đánh giá cao rằng mỗi quán bar trong chuyến tham quan là duy nhất. Vé, bắt đầu từ $ 55, không bao gồm thức ăn hoặc đồ uống, có thể được đặt riêng theo quyết định của khách tham quan. Ngoài ra còn có một phiên bản đi bộ của chuyến tham quan này kéo dài 2 tiếng rưỡi.

  Urban Kayak Chicago Riverwalk - Tham quan Chicago lịch sử
  Để có cái nhìn cận cảnh "mắt vịt" của thành phố, hãy tham gia Chuyến tham quan Chicago lịch sử của Urban Kayak. Bắt đầu từ Riverwalk, những người tham gia tour chèo thuyền kayak của họ trên nhánh chính của Sông Chicago với các điểm dừng định kỳ tại các điểm tham quan lịch sử, nơi hướng dẫn viên cung cấp thông tin về kiến trúc nổi tiếng của thành phố.

  Những người đánh giá nói rằng đây là một trải nghiệm tuyệt vời, ngay cả đối với những người mới bắt đầu. Trong khi đó, những người khác lưu ý rằng các hướng dẫn viên có kinh nghiệm rất khéo léo trong việc điều hướng giao thông bằng thuyền. Vé có giá khoảng $ 65 cho một thuyền kayak đơn hoặc $ 130 cho thuyền kayak song song (hai người) cho chuyến tham quan khoảng hai giờ. Urban Kayak cũng cung cấp dịch vụ cho thuê thuyền kayak và các lớp học chèo ván.

  [​IMG]

  Ngắm cảnh Bờ biển - Chuyến tham quan Hồ Skyline
  Tham quan Bờ hồ Tham quan Đường chân trời Cung cấp tầm nhìn vô song về đường chân trời của Chicago và nhiều cơ hội chụp ảnh, thông qua các chuyến du ngoạn dọc theo bờ Hồ Michigan. Chuyến đi dài 6 dặm cung cấp tầm nhìn ra các địa danh đáng chú ý, chẳng hạn như Trung tâm John Hancock, Tháp Willis (hay còn gọi là Tháp Sears), Cung thiên văn Adler và Bảo tàng Field.

  Theo những người đánh giá, những tòa nhà mang tính biểu tượng này có thể nhìn thấy từ dưới nước nhiều hơn so với chúng trên đường phố. Nhiều người nói rằng chuyến tham quan này là điểm nhấn trong chuyến đi Chicago của họ.

  Vé cho 40 phút đi thuyền có tường thuật bắt đầu từ $ 23 cho người lớn và $ 8 cho trẻ em từ 3 đến 12. Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được đi miễn phí. Du khách có thể mua đồ uống tại quầy thu ngân trên tàu. Tham quan Bờ biển cũng cung cấp các tour du lịch tập trung vào kiến trúc dọc theo Sông Chicago.

  Xem thêm: vé máy bay đi Miami
   

Chia sẻ trang này