Hào hứng với sự kiện CODING DOJO dành cho các IT tại VelaCorp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 22/5/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu người là một lập trình viên, đừng bỏ lỡ sự thực này…

  >> Xem chi tiết: https://velacorp.vn/tin-tuc/coding-...tot-nhat-tro-thanh-nhung-lap-trinh-vien-ky-vi

  “Trong ngành phần mềm, tất cả chúng ta luyện tập Dường như làm việc, chính là lí Chính bởi sao bản thân mỗi chúng ta lại hay mắc lỗi trong công việc” – Dave Thomas, đồng tác giả “Tuyên ngôn phát triển Phần mềm Linh hoạt”, đồng Author loạt sách “Pragmatic Programmer”

  Để chính là lập trình viên có lợi, bạn cần phải ăn nhập việc luyện tập ngay cả trong lúc buôn bán, điều này vừa là cách cơ mà đồng nghĩa với việc bạn phải sẵn sàng chuẩn bị chống chọi với với vô vàn phần nhiều rủi ro & cả sự đào thải. Dẫu vậy vượt bên trên cả các tính năng này, sẽ là sự đương đại, tốc độ bắt nhịp của ngành lập trình dành đến Dân Công Nghệ cho thấy rất nhiều đường phố new “bất tử”

  Thực tế cho thấy nghề lập trình cục chẳng phải nghề bình ổn. Bằng đều chạy thử, bằng số đông cố gắng giữ được chúng vẫn coi nó là phương pháp chủ chốt mặc định, chẳng phải bàn cãi, and chẳng hề bàn. Ở 1 phía khác, người quen biết chưa ráng giữ được những kỹ thuật của TDD thiếu vắng những hoạt động gặp, luyện tập & đàm luận để bên nhau tiến bộ.

  hàng loạt tử vong dần dần của rất nhiều các giọng nói về TDD / khoa học phản ánh hiện thực của cụm danh từ “Lập trình viên”

  bởi thế, nhìn về một góc độ khác của hiện thực, điều cụm lập trình cục cần đối diện là tiến lên để trở thành càng tốt hơn.

  bạn phải suy xét bài toán thực hành để nhiều năm kinh nghiệm lên hồ hết tác dụng thành phần của TDD cũng như dáng vẻ cụm Kiểm thử, dáng vẻ Mã sạch, Tái cấu tạo bình yên, and kỹ thuật “Lái” Hướng cách tân và phát triển bởi Kiểm thử.

  Hãy cho mang buổi lễ CODING DOJO – vị trí gần như lập trình cục tốt trở thành phần lớn lập trình viên kì vĩ !

  VelaCorp trân trọng mời thành viên gia đình tới tham dự and bàn thảo cùng thể hiện anh Bình Sơn- Giảng viên CodeGym – 1 lập trình cục “kỳ vĩ” trong đội ngũ lập trình cục của tôi.

  Sự dữ thế chủ động đến từ bên Cả nhà – ĐK ngay từ bây giờ !

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này