Hãy nhớ 5 điều này trước khi tổ chức sinh nhật cho bé

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Sự kiện' bắt đầu bởi NMTT90, 19/9/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tổ chức sinh nhật cho bé ở bên thứ 3 là chọn lựa của những ông bố bà mẹ không có thời gian để sẵn sàng và tổ chức cho bé. Nhưng chẳng phải cứ đặt ngoài quán là không hạn chế khỏi những vấn đề. Dưới đây là những khó khăn các bậc phụ huynh gặp phải lúc tổ chức sinh nhật cho bé ngoài quán.

  [​IMG]

  1. Nên tìm 1 nơi tổ chức sự kiện có thẩm mỹ đồng nhất. Ba mẹ có thể tham khảo những sản phẩm thật trên các page và website. Mỗi một nơi tổ chức sự kiện đều có những chủ đề không giống nhau việc không thích hợp về phong cách sẽ khiến những ông bố bà mẹ ko tán thành và có các bất đồng không đáng có.

  2. Đơn vị tổ chức cũng nên là đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp. Điều này sẽ tránh cho ba mẹ bị lỗi hẹn, hay gặp những sự cố. Các dịch vụ giỏi sẽ ít phát sinh vấn đề hiện trường hay sẽ có các cách ứng biến xử lý nhanh chóng. Các đơn vị uy tín sẽ luôn có bồi hoàn thỏa đáng nếu như phạm phải sai xót.

  3. Ba mẹ nên bàn bạc kĩ với đơn vị tổ chức. Về mong muốn, thị hiếu của gia đình, của bé và chi phí mong muốn để đơn vị tổ chức sự kiện lên kế hoạch cho bạn.

  [​IMG]

  4. Ba mẹ nên thông qua thiết kế tiệc trước khi in và đưa góp ý nếu chưa bằng lòng. Sau khi lên ý tưởng và được thiết kế việc phê duyệt thiết kế là bước sau cuối và quyết định về bữa tiệc sinh nhật đấy có đẹp hay không. Bởi vì ấy, các thiết kế phải được thông qua một cách kỹ càng về hình ảnh và cả câu chữ.

  5. Đến sớm trước tiệc trước 30 phút để tha hồ chụp hình và nghiệm thu thành phẩm: Bạn lên đến sớm để thông qua lại một lần nữa cách trang trí và thiết kế liệu đã hợp lý chưa đã phù hợp với đòi hỏi của bạn chưa? Nếu chưa thì cần thay đổi những gì kiểm tra xem có còn thiếu thứ gì nữa ko. Hãy cam kết rằng đây sẽ là 1 bữa tiệc tuyệt hảo cho con của bạn.

  Xem các dịch vụ tổ chức sinh nhật, thôi nôi uy tín

  Trang trí tiệc thôi nôi http://birthdayparty.vn/dich-vu-trang-tri-tiec-thoi-noi/

  Trang trí tiệc sinh nhật tại nhà http://birthdayparty.vn/trang-tri-tiec-sinh-nhat-tai-nha/
   
 2. sbobetvn

  sbobetvn Member

  Tham gia ngày:
  26/6/20
  Bài viết:
  105
  Điểm thành tích:
  16
  nhin rất đẹp, phù hợp cho các bé
   

Chia sẻ trang này