Hệ thống tưới nhỏ giọt cây trồng

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh - Phong cảnh' bắt đầu bởi kaizenagri, 30/11/19.

 1. kaizenagri

  kaizenagri New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/19
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Hiệu quả tưới nhỏ giọt là một chủ đề ngày càng quan trọng. Những thay đổi khí hậu khiến chúng ta bị hạn hán ngay cả ở những quốc gia có lượng mưa thường xuyên. Để cải thiện hệ thống tưới tiêu, chúng tôi phải xác định và định lượng từng nguồn tổn thất giữa nguồn nước đầu vào và nguồn nước được bắt giữ một cách hiệu quả bởi rễ cây . Chúng ta không được bằng lòng với ý định đạo đức, nhưng thực hiện các bài kiểm tra và đo lường có thể kiểm chứng.

  Dưới đây là cách để đạt được hiệu suất tưới nước cao nhất 99% với Solar-Dripper. Hiệu quả được định nghĩa là% nước thực sự được sử dụng bởi nhà máy tỷ lệ với lượng nước khi bắt đầu hệ thống.

  Tưới nước duy trì trong thời tiết nhiều mây> mất khoảng 30%
  Mất mát này do thiếu điều chế dòng chảy là vấn đề đầu tiên của hệ thống tưới nước tự động sử dụng bộ hẹn giờ đơn giản, hình nón xốp hoặc bộ khuếch tán trọng lực trong chế độ liên tục như tưới máu. Nếu lưu lượng tưới không được điều chỉnh, hệ thống tưới sẽ mất khoảng 30% nước khi tưới không mong muốn trong những ngày nhiều mây. Một nhỏ giọt liên tục chế độ tưới tiêu phục vụ 24 giờ thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cây trồng bằng cách gây rott gốc do ngạt.
   

Chia sẻ trang này