Học lập trình PHP ở đâu? Đăng ký tại Stanford

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi nhatlectv, 23/9/16.

 1. nhatlectv

  nhatlectv Member

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Học lập trình PHP ở đâu tốt nhất, Học thiết kế website ở đâu hiệu quả là băn khoăn của nhiều người khi mới bắt đầu con đường học lập trình web với PHP


  Học lập trình PHP ở đâu để có kết quả tốt nhất? Học PHP như thế nào? Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai khi mới bắt đầu học lập trình PHP đều quan tâm?

  Hiện nay, trong thế giới lập trình đã tồn tại vô vàn ngôn ngữ lập trình khác nhau, ngoài PHP còn có những ngôn ngữ như C#, C++, Java , ASP.NET ... PHP là ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất hiện nay, vì cứ 10 website thì 8 website được viết bằng PHP? Tại sao lại vây? Và tại sao nên học PHP mà không học những ngôn ngữ lập trình khác?

  [​IMG]

  – Có tới 90% các website hiện nay được viết bằng PHP, PHP chạy trên đa nền tảng và các web thông dụng, kể cả app mobile.

  – PHP có thể viết được các loại website như: web thương mại điện tử, web giải trí, trang blog cá nhân,…

  – Ngôn ngữ PHP rất dễ cho các bạn mới tiếp cận bởi tốc độ thức thi nhanh

  – PHP là ngôn ngữ có độ tùy biến cao, bạn có thể sửa mọi thứ từ tính năng tới nội dung theo phong cách thiết kế web của bạn sao cho hợp lý nhất hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  - Việc học tập và ứng dụng PHP trở nên rất nhanh chóng và dễ dàng với thư viện code phong phú. Đây cũng là nguyên nhân vì sao ngày nay càng có nhiều người sử dụng PHP để phát triển web và cũng chính là đặc điểm khiến PHP trở nên khá nổi bật.

  Học lập trình PHP ở đâu tốt nhất? Tại sao bạn nên học lập trình PHP tại Stanford:

  Nếu bạn thích lập trình và cũng yêu thích kinh doanh thì học lập trình PHP tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chính là con đường ngắn nhất giúp bạn thành công với Thương mại điện tử, SEO, SEM....

  [​IMG]

  Hòa chung xu thế phát triển của dòng chảy công nghệ thông tin hiện đại, Các trường đại học và các trung tâm tin học đều mở ra các khóa đào tạo lập trình PHP. Một trong những cơ sở đào tạo mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

  Tham gia khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo các công cụ lập trình cũng như nắm chắc kiến thức phát và chỉ cho bạn cách để đơn giản hóa những bước tiến trên con đường tìm kiếm thành công với PHP.

  Kết thúc khóa học bạn sẽ:

  - Hoàn thiện các module theo từng chủ đề, nắm chắc kiến thức cơ bản về PHP

  - Nắm chắc kiến thức phát triển webbased trên nền PHP & MySQL cũng như sử dụng thành thạo các công cụ lập trình.

  - Phát triển một ứng dụng website thương mại điện tử hoàn thiện với PHP

  - Phát triển kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập

  Nhu cầu lớn, tiềm năng cao, chất lượng đào tạo tốt là lý do tại sao những năm gần đây các khóa học PHP tại Stanford lại thu hút sự quan tâm của nhiều học viên tới vậy. Nếu muốn bước vào nghề lập trình PHP thì bạn phải có một nền tảng cơ sở vững chắc, hãy chọn cho mình một khóa học PHP phù hợp nhất. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể tự học nhưng đi học bên ngoài bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và khi đã có được những kiến thức nền, bạn có thể tự học theo cách của riêng bạn.

  Học lập trình PHP ở đâu tốt nhất cho bạn? Bạn có thể đăng ký khóa học lập trình PHP tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo và thành công. Chi tiết xem tại www.stanford.com.vn
   
 2. likado123

  likado123 New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học ở Stanford cũng tốt nhưng theo mình là nên đến các trung tâm mà kiểu thực tập thực tế như techmaster.vn
   

Chia sẻ trang này