Học ngay cách soạn thảo hồ sơ thủ tục mở công ty mới

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi ngocheo02, 30/12/19.

 1. ngocheo02

  ngocheo02 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  299
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuẩn bị giấy tờ thành lập công ty tư nhân sẽ không còn là vấn đề gây đau đầu, ngốn nhiều thời gian của công ty các bạn nữa. Bởi giờ đây có đến 3 lựa chọn, 3 phương pháp khi chuẩn bị giấy tờ, xin giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân. Các bạn có tin không?

  Mẹo để soạn thảo thủ tục đăng ký công ty cá nhân

  Để chuẩn bị 01 bộ thủ tục hoàn chỉnh nộp cho cơ quan chức năng doanh nghiệp hiện có ba lựa chọn:

  Tự thực hiện soạn thảo thủ tục mà không cần đến sự trợ giúp nào

  >>> Tham khảo thêm tư vấn thành lập công ty: http://luatsuhathanh.com/tu-van-thanh-lap-cong-ty.html


  [​IMG]  Nếu bạn đã có kinh nghiệm chuẩn bị giấy tờ xây dựng thương hiệu hoặc không còn tự tin vào các thông tin mình biết thì việc tự soạn thảo, chuẩn bị giấy tờ cùng với thao tác giấy tờ với cơ quan chức năng là Phương pháp nên chọn. Điều này giúp các bạn tiết kiệm được 1 khoản phí dịch vụ đáng đề cập và chủ động trong quá trình. Có điểu rủi ro dễ gặp phải là thời gian chuẩn bị của bạn, thời gian xử lý thủ tục của cơ quan sẽ lâu hơn so với việc thông qua dịch vụ.

  Nhờ luật sư tư vấn B- đầu rồi tự thao tác

  Nếu các bạn muốn tự tiến hành để tiết kiệm giá cả nhưng lại không chắc chắn hay còn băn khoăn 1 số điểm trong giấy tờ, giấy tờ xây dựng thương hiệu công ty cá nhân thì đây là Biện pháp tương thích. Theo ấy các bạn sẽ Liên lạc với chuyên viên tư vấn của luật hà thành asia nêu rõ tất cả băn khoăn, gian khó để được tư vấn viên câu trả lời. Khi vấn đề đã được tỏ, lúc này các bạn có thể tự biên soạn thảo thủ tục, chuẩn bị giấy tờ và đem nộp cho Phòng đăng ký bán buôn để xin cấp giấy phép.

  Ưu điểm của Mẹo này là bạn sở hữu thể vừa tiết kiệm giá cả vừa gỡ rối được khúc mắc. Có điểu hạn chế là các bạn vẫn phải tự mình soạn hồ sơ, đi xin công chứng giấy tờ, tự mình đem nộp và chờ đợi phản hồi. Mỗi công đoạn lại đòi hỏi thời gian nhất định để xử lý. Thế nên tổng thời gian xin cấp phép của bạn có thể kéo dài đến 7-10 ngày hoặc lâu hơn.

  Chọn dịch vụ soạn thảo, xử lý thủ tục trọn gói của luật hà thành asia

  Chọn lựa cuối cùng, nếu các bạn chưa có kinh nghiệm; chưa hiểu biết nhiều về hồ sơ thành lập doanh nghiệp; hay biết nhưng muốn xử lý nhanh trong 2-3 ngày thì việc đến các dịch vụ pháp lý trọn gói của doanh nghiệp luật hà thành asia là một chọn lựa mỹ mãn.  [​IMG]  Điểm tốt là các bạn sẽ được công ty luật hà thành asia bổ trợ đầy đủ tiến trình, giấy tờ xin giấy phép đăng ký công ty từ bước chuẩn bị thủ tục, nộp – nhận hồ sơ, xử lý vấn đề phát sinh cùng với giải đáp tất cả việc cần làm sau thành lập,… song song nhận được thành quả nhanh từ 2-5 ngày làm việc (tùy từng gói). Điểm yếu độc nhất của Bí kíp này là bạn sẽ phải chi thêm 1 khoản phí dịch vụ để tiến hành. Tuy nhiên mức phí này hoàn toàn xứng đáng bằng tất cả ích lợi mà dịch vụ cung ứng.


  >>> Tham khảo thêm: giá dịch vụ tư vấn pháp luật

  Dù bạn chọn Biện pháp thao tác nào, chỉ cần đảm bảo tương thích dùng điều kiện của doanh nghiệp hiện tại và đầy đủ tất cả giấy tờ dưới đây:

  Giấy tờ đăng ký doanh nghiệp tư nhân gồm những tất cả loại thủ tục sau

  Căn cứ pháp lý quy định về hồ sơ thành lập:

  Luật công ty 2014

  Nghị định số 43/2010/NĐ-CP Điều 19, Điều 25

  Nghị định số 05/2013/NĐ-CP

  Thông tư 01/2013/TT-BKHDT

  Theo ấy, những mẫu hồ sơ pháp lý cần chuẩn bị (yêu cầu bản gốc hoặc bản sao công chứng một số giấy tờ) gồm:

  Giấy bắt buộc đăng ký doanh nghiệp tư nhân (bản chính, đánh máy theo mẫu);

  Giấy tờ chứng nhận cá nhân của người đứng đầu doanh nghiệp cá nhân (photo công chứng);

  Chứng chỉ hành nghề của cá nhân là chủ công ty trong một số lĩnh vực buộc phải phải có (photo công chứng);

  Thủ tục công nhận vốn pháp định của doanh nghiệp, cấp bởi cơ quan, doanh nghiệp có thẩm quyền theo một số ngành yêu cầu sở hữu vốn pháp định (bản chính).

  Những lưu ý liên quan đến hồ sơ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp tư nhân

  Trên đây là thông tin chi tiết về thủ tục xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cá nhân, những Cách để soạn thảo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tốt nhất mà luật hà thành asia tổng hợp chia sẻ đến quýcông ty. Luật hà thành asia hiện là công ty pháp lý hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp mới, đổi thay thông tin doanh nghiệp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các luật sư, chuyên viên trả lời nhiều chuyên môn, mọi thủ tục khó đều được chúng tôi xử lý nhanh gọn, cam kết đúng thời hạn với giá cả thấp nhất!
   

Chia sẻ trang này