HỎI MUA DỊCH TRÙN QUẾ Ở ĐÂU GIÁ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TPHCM

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh - Phong cảnh' bắt đầu bởi kemduy, 7/5/21.

 1. kemduy

  kemduy Member

  Tham gia ngày:
  17/4/20
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  HỎI MUA DỊCH TRÙN QUẾ Ở ĐÂU GIÁ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TPHCM

  Dịch trùn quế là sản phẩm của quá trình thủy phân trùn quế tươi bằng enzim sinh học, là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao cấp kích thích cây trồng phát triển, ra hoa kết trái bền đẹp.

  [​IMG]

  Hiện nay, dịch trùn quế có rất nhiều cơ sở nghiên cứu sản xuất và được bày bán khá đa dạng trên thị trưởng làm bạn khó khăn chọn mua trùn quế mua ở đâu. Và Trung Tâm không nói dịch trùn quế bên cơ sở nào chất lượng, cơ sở nào không chất lượng Trung Tâm chỉ bàn đến chất lượng nồng độ có trong dịch trùn quế.

  Dịch trùn quế hiện nay được bày bán trên thị trường chủ yếu gồm 2 loại: 1 loại cho cây trồng, 1 loại cho vật nuôi. Thường dịch trùn quế cho vật thường có nồng độ thấp hơn dịch trùn quế cho cây trồng. Và nhiều bà con khi đến mua dịch trùn quế thường mua nhằm dịch trùn quế cho vật nuôi để phun xịt cho cây trồng.

  Do bà con không nói mua trùn quế loại nào mà nhân viên cửa hàng đại lý cũng không tư vấn kỹ cho vấn đề này, dẫn đến nhiều bà con thường mua nhằm 2 loại dịch trùn quế trên.


  Ngoài ra, nhiều cửa hàng đại lý vì lợi nhận mà thường pha loãng dịch trùn quế với nước bán với giá thấp để thu hút khách hàng đến mua. Chính vì thế, mà hiệu quả sử dụng không cao.

  Do đó, khi quyết định mua một sản phẩm nào đó, bà con nên tìm hiểu kỹ cơ sở bán và chịu khó đọc kỹ thông tin trên sản phẩm để tránh phải mua hàng không chất lượng.

  Và để tránh tiền mất tật mang bà con nên tìm chỗ uy tín để mua. Không nên vì giá thành phẩm mà đánh giá chất lượng.

  Bà con có thể tìm mua sản phẩm dịch trùn quế đậm đặc chất lượng tại Trùn Quế Thanh Thiện ở địa chỉ Số 18, Đường Phú Bình, Xã An Phú, Huyện Củ Chi TP.HCM hoặc gọi hotline: 0908.785.036 , các chuyên viên sẽ tư vấn miễn phí cho bà con.


  Công dụng trùn quế:

  - Thúc đẩy quá trình sinh trưởng, tổng hợp và trao đổi chất của cây trồng.

  - Giúp cây khỏe mạnh và tăng sức đề kháng đối với sâu bệnh.

  - Hoạt hóa enzim, làm tăng hoạt động trao đổi chất.

  - Kích thích ra hoa và tăng tỉ lệ đậu trái.

  - Thúc đẩy quá trình vận chuyển chất dinh dưỡng từ rễ , lá đến các bộ phận khác của cây.

  - Tăng năng suất của cây trồng và giảm chi phí đầu tư khi kết hợp chung với các hóa học (giảm một nửa lượng phân bón).
   

Chia sẻ trang này