Hội nghị truyền hình và ứng dụng tuyệt vời của nó

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi minhchau11, 10/6/21.

 1. minhchau11

  minhchau11 New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/21
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiểu 1 cách đơn thuần hội nghị truyền hình (hay có cách gọi khác là Hội Nghị trực tuyến hoặc là họp trực tuyến) đó chính là một hình thức gọi clip bài bản hơn các ứng dụng video call khác như Skype, Zalo, Messenger... và được ứng dụng trong các cuộc họp giao ban, Họp Báo Hội nghị của DN hay các tổ chức khác.

  [​IMG]

  Tổng quan Hội Nghị truyền hình online là gì?
  Ngày nay đa số tất cả chúng ta vẫn thường sử dụng các công cụ gọi Clip call qua Facebook, Zalo hay ứng dụng Skype for Business. Những ứng dụng này đều kết nối mọi người với nhau thông qua đường truyền internet. tuy vậy có một loại công nghệ tiên tiến giúp chúng ta gặp gỡ và nói chuyện thượng hạng hơn, thật hơn, được các Doanh Nghiệp và tổ chức yêu chuộng hơn. Đó chính là Họp Báo Hội nghị truyền hình. Vậy Họp Báo Hội nghị truyền hình là gì? bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và sâu hơn tổng quan về khái niệm này.

  Hiểu một cách đơn giản Hội Nghị truyền hình (hay nói một cách khác là Họp Báo Hội nghị trực tuyến hoặc là họp trực tuyến) chính là một hình thức gọi đoạn Clip thượng hạng bài bản hơn những ứng dụng Clip call.
  Công nghệ tiên tiến này cho phép kết nối giữa hai hoặc nhiều địa danh không giống nhau cùng theo đó số người tham dự tại mỗi điểm có thể là hàng trăm thậm chí là hàng ngàn người. Trong cuộc họp các bên có thể phỏng vấn trao đổi tương tác, sẻ chia dữ liệu… trong thời gian thực. Thiết bị Hội Nghị truyền hình hay được sử dụng trong các tổ chức DN để tổ chức cuộc họp online nhằm mục tiêu tiết kiệm chi phí thời gian và giá cả cho tiến độ chuyển dịch.


  Có thể bạn muốn biết: kiến thức và thời cơ công việc ngành điện tử viễn thông
  Nếu như những ứng dụng Messenger, Zalo...là không tính tiền thì với thiết bị Họp Báo Hội nghị truyền hình trực tuyến bạn cần chi ra một khoản Chi tiêu để góp vốn đầu tư các các loại thiết bị để truyền tải dữ liệu Bức Ảnh và âm thanh như: camera, micro, loa, bộ giải mã… Những thiết bị chuyên được sự dụng đó được gọi chung là hệ thống Họp Báo Hội nghị truyền hình trực tuyến

  [​IMG]

  Về cơ bản có hai loại:
  - hệ thống phần cứng chuyên sử dụng như các loại thiết bị của Polycom, AVer…
  - mạng lưới hệ thống phần mềm như web conference, app trên PC/ smart phone / tablet…
  Tuỳ vào nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn hệ thống Họp Báo Hội nghị truyền hình tương thích với DN mình.
  Hoặc bạn cũng sẽ có thể xem thêm chỉ dẫn về sau của chúng tôi:
  Chỉ dẫn chọn các loại thiết bị Họp Báo Hội nghị truyền hình online tốt nhất
  Bước 1: xác lập nhu yếu gắn kết Hội Nghị truyền hình Hội Nghị truyền hình hoàn toàn có thể xảy ra theo hai cách: giao tiếp điểm-điểm hoặc đa điểm.
  - Điểm-điểm:
  Là mạng lưới hệ thống kết nối hai điểm không giống nhau bất kể ở đâu mặc dầu một công sở ở việt nam hoặc một phòng Họp Báo Hội nghị ở Nước Sing cá thể hoặc bên thường sử dụng phần cứng như máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn có camera và micrô phối hợp hoặc phương án dựa vào phòng, nơi các loại thiết bị Hội Nghị truyền hình thắt chặt và cố định với setup đó.
  - Đa điểm:
  Hội Nghị online đa điểm tương đương như điểm-điểm trong phần cứng nhưng cho phép ba hoặc nhiều vị trí được kết nối với nhau. toàn bộ tổng thể những người dân nhập cuộc cuộc gọi điện Clip đều có thể xem, nói và lắng nghe nhau trong những phiên cũng giống như san sẻ nội dung nếu cần.

  Bước 2: xác định thiết bị sử dụng để kết nối

  1. Máy tính: Nhiều laptop tiến bộ đã được trang bị camera và micrô nhưng bạn cũng có thể sử dụng bổ trợ camera Hội Nghị truyền hình USB với giá cả kha khá thấp. Những công cụ Họp Báo Hội nghị này là tốt nhất cho nhân viên cấp dưới công sở chỉ tìm cách tương tác với 1 hoặc một số ít người – vì camera và thiết bị thu âm không đủ mạnh để tiếp cận khoảng cách xa hơn. tuy vậy chúng là những công cụ giá tốt kết hợp và có ích cho thật nhiều trường hợp
  quy mô kết nối:

  các loại thiết bị yêu cầu: Laptop/PC + ứng dụng Họp Báo Hội nghị truyền hình + camera Hội Nghị truyền hình
  Camera Hội Nghị truyền hình: camera chuyên được sự dụng có phối kết hợp micro


  2. Hệ thống phòng (H.323 & SIP): nếu khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho nhiều người dân tham dự hơn trong Hội Nghị video bạn cũng có thể muốn xem xét các hệ thống Hội Nghị truyền hình được thiết kế cho các phòng Họp Báo Hội nghị Có camera có tố chất quay - nghiêng - thu phóng (Pan-tilt-zoom), loa thu âm 360° nhằm phủ sóng hàng loạt phòng hoặc toàn bộ tổng thể những người nhập cuộc v.v. Những công cụ đó thường tốn kém hơn nhưng chất lượng cũng tốt hơn thật nhiều mang đến trải nghiệm không thiếu thốn hơn cho những người dùng cần cộng tác cùng nhau trên một Họp Báo Hội nghị mô hình kết nối: tương tự như mô hình của laptop thiết bị yêu cầu: màn hình hiển thị + bộ các loại thiết bị Hội Nghị truyền hình

  Màn hình: cho phép xem các bên bạn đang tiếp xúc screen tại đây rất có thể là ti vi hoặc máy chiếu. tùy theo cách bạn mong muốn sử dụng mạng lưới hệ thống Hội Nghị truyền hình của bản thân chúng ta có thể bổ sung một screen thứ 2 để được cho phép san sẻ nội dung trong lúc vẫn xem những người nhập cuộc ở xa. thiết bị Họp Báo Hội nghị truyền hình bao gồm: camera, micrô, codec và 1 số ít dây cáp đi kèm theo hoàn toàn có thể bạn mong muốn biết: Khái niệm Codec là gì? Và 1 số ít thắc mắc thông dụng lúc bấy giờ

  Nên sử dụng thêm laptop gắn kết để san sẻ dữ liệu trong cuộc họp Lưu ý: tùy theo hạ tầng phòng họp mà con số những thiết bị âm thanh, Hình ảnh sẽ được tùy chọn bổ sung để đáp ứng theo nhu yếu diện tích phòng họp, số lượng người tham gia

  3. Các loại thiết bị di động: Đôi khi chúng ta cũng tồn tại thể không tới được phòng Họp Báo Hội nghị hoặc bàn thao tác làm việc để gọi điện đoạn Clip Đừng lo, bạn có thể sử dụng điện thoại mưu trí hoặc laptop bảng của mình như iPad để tham dự Hội Nghị truyền hình khi đang chuyển dời phương án này giúp những lãnh đạo nhân viên đang công tác xa vẫn hoàn toàn có thể kết nối thuận tiện nhanh gọn với nhóm của mình
  quy mô kết nối:
  các loại thiết bị yêu cầu: điện thoại/máy tính bảng + phần mềm Hội Nghị truyền hình

  Bước 3: chọn lựa nhà cung cấp Dịch Vụ Thương Mại Hội Nghị trực tuyến
  Trước khi chúng ta tìm kiếm phương án Họp Báo Hội nghị truyền hình trực tuyến phù hợp nhất cho tổ chức triển khai của bản thân điều quan trọng là phải xác định ngân sách và những đề xuất kiến nghị tính năng của bạn thứ nhất đàm luận điều này với nhà phân phối họ sẽ cho bạn biết đúng chuẩn sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu yếu của bạn.

  Sau đây chính là list những nhà cung ứng Thương Mại Dịch Vụ Họp Báo Hội nghị truyền hình tốt nhất:
  Ứng dụng Hội Nghị truyền hình:
  Nhiều nhà phân phối có bản Trải Nghiệm 14 đến 30 ngày để chúng ta có thể trải nghiệm cách nền tảng gốc rễ của mình hoạt động cho Doanh Nghiệp của bạn.

  Phần cứng Họp Báo Hội nghị truyền hình:
  POLYCOM
  Là trong số những hãng cung ứng biện pháp đoạn phim Conferencing số 1 trên thế giới Polycom phân phối các biện pháp HighEnd hoạt động can đảm và mạnh mẽ mang về sự ổn định và khả năng kết nối dễ dàng thuận lợi Đặc biệt các các loại thiết bị của Polycom có tích hợp nghiêm ngặt với Microsoft đáp ứng tố chất tương tác tốt hơn.
  AVER
  Đây là thương hiệu Hội Nghị truyền hình đang được tương đối nhiều những tổ chức triển khai và DN VN tin dùng. Với Vì Sao chất lượng tốt, dễ sử dụng và đa dạng về tính năng các loại thiết bị AVer cung cấp các mạng lưới hệ thống Hội Nghị truyền hình đáp ứng mọi nhu yếu ngân sách của những Doanh Nghiệp thuộc mọi quy mô.
  CISCO mạng lưới hệ thống Hội Nghị truyền hình của Cisco đem tới cho bạn một chất lượng hoàn hảo nhất sự thuận tiện khi sử dụng cũng như độ tin cẩn cao. với 1 căn nguyên phần cứng, phần mềm và một tinh chỉnh từ xa do Cisco phân phối bạn sẽ cảm nhận thấy việc sử dụng thật thuận tiện và thoải mái hết mức rất có thể Cisco thường được khách hàng thuộc khối Chính phủ; các Tập đoàn; Doanh Nghiệp lớn ưu thích.
   

Chia sẻ trang này