Hướng dẫn cách bài trí bàn thờ có đỉnh đồng đúng cách

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng' bắt đầu bởi dichvudonnha, 26/5/21.

 1. dichvudonnha

  dichvudonnha Member

  Tham gia ngày:
  12/8/20
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bàn thờ có đỉnh đồng có ý nghĩa gì? Ý nghĩa của việc bộ đỉnh đồng và cách bài trí bàn thờ có đỉnh đồng trên bàn thờ gia tiên liệu có đúng văn hoá tâm linh và phong thuỷ. Việc bày trí bàn thờ gia tiên ngoài đúng với phong thủy còn cần phải làm sao cho tiện lợi cho việc thờ cúng hàng ngày của gia chủ. Vậy làm thế nào để bài trí bàn thờ có đỉnh đồng sao là phù hợp nhất, mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây của Dịch Vụ Dọn Nhà nhé!
  [​IMG]

  Đỉnh đồng là gì?

  Đỉnh đồng là một vật phẩm dùng để trang trí, thờ cúng, đặt tại phòng khách, phòng thờ, bàn thờ gia tiên, đình chùa, đền miếu… Trước đây, đỉnh đồng chỉ được sử dụng nhiều tại các phủ vua chúa, quan lại, nhà phú hộ, thương nhân buôn lái giàu có…với một biểu tượng gắn liền với sự sang trọng có của ăn của để.

  Đỉnh đồng có ý nghĩa gì trong việc thờ cúng

  Cách bài trí bàn thờ có đỉnh đồng đúng cách thường được dùng để đốt trầm hương, là một nơi để cho con cháu trong nhà thể hiện lòng thành kính của mình đối với nguồn cội, đồng thời cầu mong gia tiên phù hộ độ trì cho bản thân gặp được sự may mắn, sự thăng tiến, bình an trong cuộc sống.

  Cách bài trí bàn thờ có đỉnh đồng đúng cách, để xem chi tiết thì bạn có tham khảo tại: https://dichvudonnha.vn/huong-dan-cach-bai-tri-ban-tho-co-dinh-dong-dung-cach
   

Chia sẻ trang này