Hướng dẫn cách ship cod chi tiết, nhanh chóng, cực đơn giản tại NTX

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi Dichvuchuyenphat, 1/6/21.

 1. Dichvuchuyenphat

  Dichvuchuyenphat New Member

  Tham gia ngày:
  28/5/21
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ship COD (chuyển phát nhanh thu hộ) là một hình thức giao hàng rất tiện dụng và phổ biến. Bất kỳ ai là “tín đồ” mua sắm online nào cũng yêu thích cách gửi ship COD ship hàng tận nhà trả tiền sau này. Hướng dẫn cách ship COD chi tiết nhất, ưu điểm và nhược điểm của giao hàng thu tiền hộ cho cả người gửi và người nhận. Xem ngay hướng dẫn cách ship COD và cách ship hàng đi tỉnh giúp bạn tiết kiệm chi phí gửi hàng cho mô hình kinh doanh online của mình.
  Hướng dẫn cách ship COD tại NTX - Nhất Tín Express
  Hướng dẫn cách ship COD nhanh chóng tại NTX: Tạo đơn gửi hàng
  Đối với việc tạo đơn hàng online thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức để nhận mã vận đơn chuyển phát nhanh. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 63 8080, tạo đơn hàng trên website ntx.com.vn hoặc trên ứng dụng trên di động.
  Cách gửi ship COD tạo đơn hàng online trên NTX - Nhất Tín Express
  Hướng dẫn cách ship COD toàn quốc khi tạo mã vận đơn trong website/ ứng dụng ship hàng:
  • Bước 1:Truy cập vào địa chỉ website ntx.com.vn
  [​IMG]
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh COD.
  [​IMG]
  • Bước 3: Chọn chức năng “tạo đơn gửi hàng”.
  [​IMG]
  • Bước 4: Cách ghi thông tin gửi hàng bao gồm: thông tin người nhận, thông tin người ship hàng, thông tin hàng hóa ship COD.
  [​IMG]
  • Bước 5: Lựa chọn một trong các dịch vụ chuyển phát nhanh ở đây.
  [​IMG]
  • Bước 6: Bấm chọn "Tạo đơn" để hoàn tất.
  [​IMG]
  Lưu ý người gửi cần phải nhập tất cả thông tin liên quan đến đơn hàng cũng như người nhận để hoàn tất được quy trình tạo mã vận đơn. Sau quá trình tạo mã vận đơn thì bạn dùng mã vận đơn này ghi trên gói hàng.
  Bạn có thể gửi hàng tại trụ sở công ty, văn phòng, bưu cục hoặc có thể yêu cầu nhân viên tới lấy tận nhà hoặc thông qua các Bưu cục di động tiện lợi của NTX.
  Cách thức thanh toán trong hướng dẫn cách ship COD
  Về cách thức thanh toán thì NTX - Nhất Tín Express luôn cung cấp cho bạn hướng dẫn cách ship COD toàn quốc, giao hàng nhanh Hà Nội hay các tỉnh rõ ràng và đa dạng các hình thức thanh toán, và nhiều mã khuyến mãi hỗ trợ vận chuyển.
  Đối với các shop kinh doanh online cần giao hàng theo yêu cầu của người mua hàng thì NTX - Nhất Tín Express sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh nhất và hoàn tiền tận nhà, sau khi hàng hóa đã được giao đến tay người nhận và thu tiền hộ.
  NTX hỗ trợ thời gian trả COD trong vòng 24h khi đơn hàng xác nhận giao thành công. Trong 3 ngày liên tiếp mà khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được miễn phí giao lại 02 lần nếu quá trình giao hàng gặp trục trặc. Vận chuyển Nhất Tín Express hỗ trợ thiết bị in mã vận đơn với tổng số đơn hàng ít nhất 50 đơn/ngày.
  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này