Hướng dẫn chuyển từ chế độ ăn hàng ngày sang chế độ ăn chay dễ dàng

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi lylymcm, 26/10/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/17
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Sử dụng quinoa.
  Thay thế gạo trắng bằng quinoa. Nó có vị ngon hơn rất nhiều và rất khỏe mạnh. Quinoa là một trong những protein thuần chay ngon nhất mà tôi biết! Quinoa có thể được thêm vào món salad, được dùng trong món xào, khoai tây chiên, cháo hay là chỉ dễ dàng như một món ăn nhẹ. Cuối cùng, quinoa nhiều năng lượng và có thể có tác dụng giúp cho chị em phụ nữ cảm giác no lâu. tham khảo cách làm banh mi chay thơm ngon ?
  Nước ép.
  Bổ sung tất cả các vitamin và khoáng chất hàng ngày của chị em phụ nữ dưới dạng một ly nước ép là khá tuyệt vời! Điều tuyệt vời về nước ép là tất cả các chất dinh dưỡng được hấp thụ ngay lập tức, chế biến cho quá trình tiêu hóa trở nên dễ dàng!
  Để chế biến cho quá trình chuyển đổi sang thuần chay dễ dàng, thú vị và dễ chế biến, cá nhân tôi không khuyên chị em phụ nữ nên thay đổi nhanh chóng. Tôi không nghĩ đó là một mục tiêu bền vững cho hầu hết mọi người. Tôi khuyên chị em phụ nữ nên thêm vào một loại nước trái cây cho bữa ăn sáng và có thể ngày hôm sau, một loại nước ép như một món ăn nhẹ. Một loại nước ép mỗi ngày có thể bổ dưỡng và cung cấp cho chị em phụ nữ nhiều năng lượng hơn bất kỳ chất bổ sung nào mà tôi từng uống. xem tiếp loi khuyen cho nguoi moi an chay hữu ích nhất!
  [​IMG]
  Tôi muốn dành thời gian và năng lượng của mình để cho trấn an tất cả các chị em phụ nữ rằng việc ăn thuần chay có thể mất nhiều năm cho một số bạn, và điều đó hoàn toàn ổn. Nếu chị em phụ nữ chỉ dễ dàng là thực hiện ngày “Thứ Hai Không Thịt” trong nhiều tháng, và tiếp theo quyết định thêm vào “Thứ Ba Không Thịt”.
  Nếu chị em phụ nữ chế biến theo năm bước dễ dàng ở trên, tôi tin rằng chị em phụ nữ có thể là một phần của cộng đồng thuần chay nhanh hơn nhiều so cùng với những gì chị em phụ nữ từng mơ ước! Ăn thuần chay là một trong những quyết định đạo đức tốt nhất tuyệt đối của cuộc đời tôi, tuy nhiên sự chuyển đổi tràn đầy sự thử thách. Nếu năm bước này có thể chế biến cho quá trình chuyển đổi của chị em phụ nữ dễ dàng hơn, thì tôi đã chế biến tốt công việc của mình ngay hôm nay!
  Nguồn bài viết xem tiếp tại: khái niệm ăn chay là gì chính xác nhất.
   

Chia sẻ trang này