Hướng dẫn đăng kí sàn bittrex

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 8/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Để khởi đầu những thương lượng trên sàn Bittrex Việc ban đầu các bạn cần làm là phải nạp tiền vào ví của mình trên sàn phân phối tiền ảo này. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex với BTC một cách thuần tuý và dễ hiểu nhất cho bạn
  [​IMG]

  Hướng dẫn nạp tiền
  đại lý phân phối Bittrex hiện tại đàm phán đang hỗ trợ 4 thị trường chính là BTC, USDT, ETH và USD. Dẫu vậy thì thị phần đô la Mỹ hiện chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, còn đối với Việt Nam thì các bạn không cần quan tâm với thị phần quá phổ thông. Như vậy nên trong bài viết này thì tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp BTC vào sàn Bittrex.

  thao tác 1: tầm nã cập vào Bittrex.com và đăng nhập tài khoản. Nếu các bạn chưa có tài khoản, thì tiến hành việc tạo tài khoản Bittrex trước lúc thực hiện công đoạn nạp tiền.

  thao tác 2: Trong giao diện vừa đăng nhập hãy nhấn chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.

  Giao diện sau khi nhấn chọn vào Wallets

  bước 3: click chọn vào mục Deposit (biểu tượng hình tròn có mũi tên hướng xuống dưới bên cạnh tên đồng tiền).

  ngay tức thì, màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit như hình dưới, lúc này quý khách click chọn Generate New Wallets Address (địa chỉ mới) để tạo liên hệ mới cho tiền điện tử của mình.  bước 4: khi này, hệ thống Bittrex sex tự động tạo một ví Bicoin mới cho người dùng. Bạn có thể thoát màn hình rồi truy cập lại Wallets rồi click chọn tiếp Deposit như vừa tiến hành như trên. Là bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình trong phần Address.

  một số lưu ý

  • dùng địa chỉ này để có thể tiến hành việc gửi tiền vào ví của chính mình chuẩn y các ví và đàm phán khác. Một vài đồng tiền sẽ có buộc phải khoản tiền nạp tối thiểu, và việc của bạn là phải làm theo chỉ dẫn, cùng lúc nạp tiền chu đáo.

  • nếu như muốn có thể tạo liên hệ ví cho các loại tiền ảo không giống nhau. Mỗi liên hệ, bạn chỉ có thể lưu trữ một loại coin không giống nhau, song song đảm bảo chỉ gửi tiền điện tử thích hợp với những ví tiền.


  • Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sàn tiền ảo tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này